Top 5 loại Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất 2021

0
1688
Top 5 Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất
Top 5 Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất

Các sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản hiện đang được đánh giá có chất lượng tốt nhất so với các dòng Fucoidan nhập ngoại khác và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên vì có quá nhiều sản phẩm, nhiều lựa chọn nên dễ khiến bệnh nhân hoang mang và không biết đâu mới là sản phẩm tốt nhất. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá top 5 sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất, giải mã cơn sốt các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư. 

Fucoidan: sức mạnh chống ung thư từ tảo nâu của Nhật Bản

Tảo nâu Fucoidan
Tảo nâu Fucoidan

Hiện tại, với sự phát triển của khoa học, ung thư đã không còn là dấu chấm hết. Các phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị ngày càng cải tiến và có hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng dũng cảm đối mặt với căn bệnh này. 

Ung thư kinh khủng hơn những gì chúng ta nhìn thấy rất nhiều. Căn bệnh quái ác này không chỉ cướp đi thời gian sống mà còn cướp đi khả năng điều trị của các bệnh nhân ung thư. Các phương pháp hóa trị, xạ trị đem lại rất nhiều đau đớn và tổn hại cả về sức khỏe, tinh thần, kiệt quệ về kinh tế. Chính vì vậy, ung thư vẫn luôn là cái tên gieo rắc nhiều nỗi đau và bất hạnh. 

Tảo nâu Fucoidan xuất hiện đã mang đến niềm hy vọng mới, giúp các bệnh nhân ung thư có thể sống những tháng ngày còn lại thật vui vẻ và hạnh phúc, không còn chịu sự đau đớn của bệnh tật. Đến nay, sau rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Fucoidan đã được khẳng định về chất lượng và hiệu quả tuyệt vời đối với các bệnh nhân ung thư. 

Điều làm nên thành công của Fucoidan chính là nhờ khả năng tiêu diệt tế bào ung thư theo một cách rất đặc biệt, không giống với bất kì phương pháp nào trước đó. 

Fucoidan vừa kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư, vừa tăng cường sức khỏe và giảm đáng kể các tác dụng phụ của quá trình điều trị ung thư mang lại. Như vậy bệnh nhân vừa có sức khỏe, sức chịu đựng để tiếp tục điều trị, vừa tiêu diệt khối u từ bên trong. 

Fucoidan với những tác dụng kì diệu của mình đã viết nên một câu chuyện mới mang tên hy vọng cho các bệnh nhân ung thư, giúp hành trình chiến đấu chống lại ung thư của họ bớt đau đớn và đơn độc. 

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm Fucoidan chất lượng tốt nhất

Fucoidan luôn được giới thiệu là sản phẩm có hiệu quả nổi bật đối với các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là người đang hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên để thực sự trải nghiệm tác dụng tuyệt vời này, trước hết bạn cần phải chọn được sản phẩm Fucoidan phù hợp. Trong đó 5 tiêu chí quan trọng nhất quyết định chất lượng và tác dụng của Fucoidan tảo nâu bao gồm: 

 • Nguồn gốc của tảo nâu dùng để điều chế Fucoidan. Tảo nâu không phải loại nào cũng chứa Fucoidan và chất lượng Fucoidan ở từng loại tảo là khác nhau. Vì vậy chất lượng của tảo đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng của Fucoidan. Trong đó loại tảo nâu cho Fucoidan có chất lượng tốt nhất là Mozuku trồng tại Okinawa Nhật Bản. 
 • Chất lượng của tảo nâu. Các tiêu chí về chất lượng, đặc biệt là COA giúp đảm bảo nguồn tảo nâu không bị nhiễm xạ, không chứa ion kim loại nặng hoặc các hợp chất có hại cho sức khỏe. 
 • Hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm. Fucoidan có tác dụng rất tốt tuy nhiên hàm lượng phải đạt đến một ngưỡng nhất định mới cho hiệu quả mong muốn. Do đó hàm lượng Fucoidan cao tương ứng với tác dụng của sản phẩm. 
 • Thành phần khác có trong sản phẩm. Một sản phẩm tốt cần có sự phối hợp của các thành phần dược liệu khác cùng với Fucoidan để làm tăng tác dụng và hiệu quả điều trị. 
 • Nguồn gốc của sản phẩm. Các sản phẩm Fucoidan chủ yếu nhập ngoại từ Nhật Bản. Do đó tình trạng hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hàng giả tràn lan. Do vậy tốt nhất mọi người nên lựa chọn các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi công ty uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Top 5 sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất

Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản thường được phân chia thành các loại khác nhau dựa vào màu sắc: Fucoidan vàng, Fucoidan xanh, Fucoidan đỏ. Dựa vào 5 tiêu chí chúng tôi đã đề cập, dưới đây là xếp hạng 5 sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản tốt nhất trên thị trường. 

Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản

Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản
Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản

Sản phẩm Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản loại 180 viên được sản xuất bởi công ty Kanehide Bio của Nhật Bản. Đây là một trong những công ty dược phẩm đi đầu trong lĩnh vực tinh chế và sản xuất Fucoidan. Sản phẩm Fucoidan Okinawa Kanehide Bio là một trong những dòng Fucoidan đời đầu xuất hiện tại Việt Nam. 

Thành phần có trong mỗi viên Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản bao gồm duy nhất 235mg tinh chất Fucoidan Mozuku. 

Sản phẩm cũng được chứng minh có tác dụng tiêu diệt ung thư hiệu quả, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch và giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. 

Fucoidan xanh Okinawa Nhật Bản 180 viên hiện đã được phân phối chính hãng tại nhà thuốc Thế giới Fucoidan với giá 1.930.000 vnđ/hộp 180 viên nang cứng. 

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Kanehide Bio vô cùng uy tín của Nhật Bản. Đây là một trong số những công ty đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm từ chiết xuất tảo nâu Fucoidan. Hiện nay, công ty Kanehide Bio ngày càng phát triển, có riêng vùng trồng tảo nâu Mozuku tại Okinawa, được đánh giá cho chất lượng tốt nhất trên thế giới. 
 • Loại tảo nâu được sử dụng trong sản phẩm là tảo nâu Mozuku Okinawa trứ danh, đảm bảo cho tác dụng tốt nhất và an toàn nhất đối với bệnh nhân ung thư, ung bướu. 
 • Hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm ở mức chấp nhận được. Thậm chí so với các sản phẩm Fucoidan đời đầu khác, Fucoidan xanh Okinawa xanh thậm chí có hàm lượng Fucoidan cao hơn. 
 • Giá rẻ hơn hẳn so với các loại Fucoidan Nhập khẩu khác, giúp bệnh nhân ung thư dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Fucoidan nhập ngoại có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín. 
 • Fucoidan Okinawa Nhật Bản đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, giúp bệnh nhân có thể mua được những sản phẩm nhập ngoại chất lượng tốt. 

Nhược điểm: 

 • Các thông tin về độ tinh khiết của Fucoidan đều không rõ. Vì vậy ảnh hưởng tới hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. 
 • Thành phần chỉ có Fucoidan Mozuku. Mặc dù tảo nâu Fucoidan trong sản phẩm là loại tốt nhất tuy nhiên nếu không có thêm các loại dược liệu khác sẽ cho tác dụng chậm và kéo dài hơn. Từ đó làm giảm hiệu quả của sản phẩm. 
 • Trên thị trường, Fucoidan xanh Okinawa xuất hiện rất nhiều hàng kém chất lượng hoặc bị đội giá. Do đó gây hoang mang cho người bệnh, dễ mua phải hàng kém chất lượng. Các bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng và chi phí. 

Chấm điểm: 8.5/10

>> Xem ngay: Okinawa Fucoidan xanh Nhật Bản có tốt cho người ung thư không?

Yuken Fucoidan xanh Nhật Bản

Yuken Fucoidan xanh Nhật Bản
Yuken Fucoidan xanh Nhật Bản

Yuken Fucoidan cũng là một sản phẩm Fucoidan thuộc công ty dược phẩm Kanehide Bio của Nhật Bản, được rất nhiều người quan tâm và biết đến. Đây là sản phẩm ra đời sau Fucoidan xanh Okinawa, được kế thừa những nghiên cứu và công nghệ sản xuất, đảm bảo tác dụng và hiệu quả cao hơn. 

Thành phần có trong mỗi viên Yuken Fucoidan chứa 250mg tinh chất bộ ba Fucoidan Mozuku, nấm agaricus và tảo Spirulina. 

Trong đó, thành phần nấm Agaricus có chứa rất nhiều beta glucan, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa ung thư, được chứng minh rất tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt khi kết hợp với Fucoidan sẽ làm tăng tác dụng tiêu diệt khối u gấp 2 – 3 lần so với bình thường. 

Tinh chất tảo Spirulina có chứa hàm lượng protein rất cao, thậm chí cao hơn cả trong thịt và được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá. Trong tảo Spirulina còn có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống lão hóa, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh từ bên ngoài. 

Yuken Fucoidan xanh Nhật Bản hiện đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 3.850.000 vnđ/lọ 180 viên. 

Ưu điểm: 

 • Được sản xuất bởi công ty Kanehide Bio, là công ty sản xuất các sản phẩm Fucoidan hàng đầu của Nhật Bản. 
 • Thành phần không chỉ chứa tảo nâu Fucoidan mà còn có nấm agaricus và tảo spirulina, giúp làm tăng tác dụng chống khối u, làm giảm liều và thời gian điều trị. 
 • Tảo nâu sử dụng trong sản phẩm là loại tảo Mozuku Okinawa, có nguồn gốc rõ ràng. 
 • Sản phẩm đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, hạn chế nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Nhược điểm: 

 • Không có thông tin về hàm lượng cụ thể của từng thành phần trong công thức. Vì vậy không thể đánh giá được hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm phù hợp với đối tượng nào. 
 • Các tiêu chí về chất lượng của Fucoidan, đặc biệt là độ tinh khiết của Fucoidan đều không được nhà sản xuất công bố. Vì vậy bệnh nhân cần lưu ý, đặc biệt khi sử dụng Yuken Fucoidan trong thời gian dài. 
 • Giá thành cao hơn so với đa số các sản phẩm từ Nhật Bản khác trong khi hàm lượng và chất lượng Fucoidan lại chưa rõ ràng. Do đó mọi người nên cân nhắc, không nên sử dụng với các bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị. 

Chấm điểm: 8/10

Super Fucoidan xanh dạng nước

Super Fucoidan xanh Nhật Bản
Super Fucoidan xanh Nhật Bản

Super Fucoidan là sản phẩm thuộc công ty Kanehide Bio của Nhật. Đây là một trong số ít những sản phẩm Fucoidan thế hệ mới dạng nước, giúp việc sử dụng được thuận lợi và rút ngắn thời gian hấp thu, cho tác dụng hiệu quả. 

Thành phần cụ thể có trong sản phẩm này bao gồm: 

 • Fucoidan từ tảo nâu Mozuku: khoảng 1g/gói
 • Chiết xuất nấm Linh Chi

Super Fucoidan được sản xuất ở dạng nước và có thể uống trực tiếp. Các bảo quản cũng rất thuận tiện, đã được phân liều thành các gói nhỏ, có thể mang theo để uống rất tiện lợi.

Sản phẩm Super Fucoidan hiện đang được bán với giá 5.300.000 vnđ/hộp 30 gói, mỗi gói 100ml. 

Ưu điểm: 

 • Super Fucoidan xanh thuộc dòng Fucoidan của công ty Kanehide Bio nổi tiếng của Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và có chất lượng tốt. 
 • Thành phần chứa Fucoidan Mozuku được kết hợp thêm với nấm linh chi, cho tác dụng tốt hơn so với việc chỉ sử dụng Fucoidan đơn độc. 
 • Hàm lượng Fucoidan lên tới 1g/gói, cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan dạng viên. Vì vậy cho tác dụng tốt và đạt hiệu quả điều trị cao hơn. 
 • Sản phẩm được sản xuất ở dạng nước, sử dụng và bảo quản rất tiện lợi, đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh đường tiêu hóa, khó tiêu hoặc buồn nôn. Fucoidan dạng nước cũng cho tác dụng nhanh hơn so với các sản phẩm Fucoidan dạng viên thông thường. 

Nhược điểm: 

 • Hàm lượng các thành phần của sản phẩm không rõ ràng, chỉ có thông tin chứa khoảng 1g Fucoidan/gói. Như vậy khó xác định liều dùng và khả năng tiêu diệt khối u của Super Fucoidan. 
 • Không có thông tin về độ tinh khiết Fucoidan và chất lượng tảo nâu. Vì vậy đây là dấu hỏi lớn về chất lượng và hiệu quả thực sự của sản phẩm. 
 • Giá tương đối cao so với các sản phẩm khác. Vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc khi sử dụng, đặc biệt trong trường hợp cần điều trị lâu dài. 
 • Chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Chấm điểm: 8/10

Nano Fucoidan Green +

Nano Fucoidan Green+
Nano Fucoidan Green+ – Fucoidan xanh Nhật Bản

Thực phẩm tăng cường sức khỏe Nano Fucoidan Green+ được sản xuất bởi công ty Sato Bussan của Nhật Bản và hiện đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm: 

 • Tinh chất Fucoidan chiết xuất từ tảo bẹ Rishiri. Nano Fucoidan Green là sản phẩm duy nhất chứa tinh chất Fucoidan chiết xuất từ tảo bẹ chứ không phải tảo nâu giống các sản phẩm khác. Mặc dù hàm lượng Fucoidan trong tảo bẹ Rishiri có hàm lượng thấp hơn so với tảo nâu thông thường nhưng vẫn đảm bảo tác dụng đối với ung thư, ung bướu. 
 • Nano canxi cacbonat chiết xuất từ vỏ sò: giúp bổ sung thêm khoáng chất và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. 

Sản phẩm Nano Fucoidan Green+ có tác dụng tốt trong việc nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư. 

Fucoidan nano green+ hiện đã được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam và được bán với giá 1.900.000 vnđ/hộp 120 viên nang cứng. 

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và được phân phối chính hãng tại nước đa, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ Y Tế. Vì vậy chất lượng của sản phẩm đảm bảo các yêu cầu để lưu hành trên thị trường. 
 • Giá bán rẻ so với các sản phẩm từ Nhật Bản khác. 

Nhược điểm: 

 • Tên gọi của sản phẩm là Nano Fucoidan green+ tuy nhiên thành phần của sản phẩm không phải chứa nano Fucoidan mà là nano canxi carbonat. Vì vậy có thể khiến người bệnh hiểu lầm về thành phần của sản phẩm. 
 • Hàm lượng cụ thể của các thành phần trong sản phẩm không rõ ràng, đặc biệt là Fucoidan. Vì vậy không biết rõ ràng về tác dụng thực sự của sản phẩm và đối tượng sử dụng phù hợp. 
 • Fucoidan chiết xuất từ tảo bẹ chứ không phải tảo nâu. Mặc dù về tác dụng không khác biệt tuy nhiên hàm lượng Fucoidan trong tảo bẹ tương đối thấp và chứa nhiều tạp chất. Vì vậy gây ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. 
 • Thành phần nano canxi carbonat có trong sản phẩm không đem lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. 
 • Không có thông tin về nguồn gốc các nguyên liệu của sản phẩm. Vì vậy tác dụng không được đảm bảo. Sản phẩm chỉ nên sử dụng để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, không có hiệu quả cao khi sử dụng cho các bệnh nhân ung thư. 

Chấm điểm: 7/10

Ex Fucoidan 48g

Ex Fucoidan xanh
Ex Fucoidan xanh

Sản phẩm tăng cường sức khỏe Ex Fucoidan được sản xuất bởi công ty Kinshu Bio của Nhật Bản với thành phần chứa duy nhất tinh chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa Nhật Bản. 

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang mềm, có tác dụng nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật. 

Ex Fucoidan xanh Nhật Bản hiện chưa được phân phối tại Việt Nam và có giá bán khoảng 3.100.000 vnđ/hộp 120 viên.

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. 
 • Thành phần chứa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa, đảm bảo chất lượng và ít tạp chất. 

Nhược điểm: 

 • Hàm lượng cụ thể của Fucoidan không rõ ràng, không đánh giá được tác dụng và đối tượng sử dụng phù hợp. 
 • Thành phần chỉ chứa duy nhất Fucoidan chứ không có thêm các dược liệu khác, vì vậy tác dụng của sản phẩm bị hạn chế. 
 • Không có thông tin cụ thể về độ tinh khiết Fucoidan, chất lượng của tảo nâu làm nguyên liệu sản phẩm. Vì vậy bệnh nhân cần lưu theo dõi khi sử dụng, tránh các tác dụng phụ, đặc biệt là khi dùng lâu dài. 
 • Ex Fucoidan xanh chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà chủ yếu là dạng xách tay. Vì vậy người bệnh có thể mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị đội giá. 
 • Giá tương đối cao trong khi thành phần và chất lượng lại không nổi bật, không có nhiều tác dụng đối với bệnh nhân ung thư. Vì vậy tính ra chi phí sử dụng Ex Fucoidan xanh tương đối cao so với tác dụng của sản phẩm. 

Chấm điểm: 7/10

Có thể thấy, trong số 5 sản phẩm Fucoidan xanh Nhật Bản trên, Fucoidan Okinawa xanh Nhật Bản của công ty Kanehide Bio vẫn là sản phẩm đứng đầu về chất lượng và tác dụng tiêu diệt ung thư. Để biết thêm thông tin về các loại Fucoidan khác và mua hàng nhập khẩu chính hãng, hãy gọi điện tới nhà thuốc Thế giới Fucoidan qua hotline: 1800 6527. Các bác sĩ chuyên gia của nhà thuốc sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây