Top 5+ Tảo Fucoidan vàng Nhật Bản tốt nhất cho người ung thư

0
3926
Top 5 tảo fucoidan vàng nhật bản tốt nhất hiện nay
Top 5 tảo fucoidan vàng nhật bản tốt nhất hiện nay

Các bạn thường hay gọi tên các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ chữa ung thư theo màu sắc bao bì như Fucoidan vàng, Fucoidan xanh, Fucoidan đỏ. Đây là cách gọi đơn giản để phân biệt chức năng từng sản phẩm thay vì đọc chữ Nhật khó nhớ. Vậy top 5 loại tảo Fucoidan vàng tốt nhất hiện nay là những lọai nào? Đâu là sản phẩm phù hợp với bạn nhất? Liệu bạn đã dùng đúng cách và đủ liều lượng chưa? Cùng Pubmist đi tìm câu trả lời ngay tại bài viết này!

Ung thư – biết sớm trị lành

Ung thư là một trong những căn bệnh nan y của thế kỷ 21. Y học đã có nhiều bước tiến đột phá trong việc phát triển những phương pháp để điều trị ung thư. Điển hình là đang có rất nhiều vũ khí để tiêu diệt và kiềm chế khối u, như:

 • Phẫu thuật cắt bỏ
 • Xạ trị
 • Hóa trị tại chỗ, hóa trị toàn thân, thuốc nhắm đích
 • Gần đây nhất là các liệu dịch miễn dịch.

Có thể phối hợp 1 hay nhiều phương pháp với nhau để cho kết quả tốt hơn.

Khi nói về căn bệnh ung thư, người ta chỉ nói thuần túy về khía cạnh bệnh học, mệt mỏi như thế nào, đau đớn ra sao. Mà ít ai để ý đến những cảm nhận, cảm xúc của một con người. Một ví dụ điển hình là nhiều bệnh nhân chỉ mới nghe có cục u bé xíu, khả năng chỉ là u lành tính thôi nhưng mà đã sợ muốn ngất rồi. Đó là vì cái “nỗi sợ” căn bệnh nó còn lớn gấp nhiều lần căn bệnh thực sự.

Chính vì thế, với người ung thư thì phát hiện sớm, trị sớm là tốt. Nhưng nếu chỉ điều trị bằng Tây y thôi là chưa đủ. Mà cần bồi dưỡng về dinh dưỡng, thế chất, khích lệ, động viên tinh thần để nâng cao tổng trạng. Và việc sử dụng các sản phẩm chứa Fucoidan để giảm bớt tác dụng phụ do hóa xạ trị gây ra, nâng cao hệ miễn dịch cũng là 1 hướng đi mới mẻ, hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Tảo Fucoidan – Món quà từ đại dương dành cho người ung thư

Fucoidan là một loại polysaccharide sulfate. Được chiết xuất chủ yếu từ các loại Tảo nâu có nguồn gốc tại vùng quần đảo Okinawa của Nhật Bản. Gồm có nhiều loại như: tảo Mozuku (Cladosiphon okamuranus), tảo Kombu, tảo Wakame, tảo Hijiki….

Bằng kiến thức y học cổ truyền của người Nhật cũng như công nghệ tiên tiến hiện đại của thế kỷ 21. Các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Fucoidan được sản xuất thành dạng viên, dạng nước rất tiện dụng. Với nhiều tác dụng dược lý quan trọng, như phòng ngừa hỗ trợ và điều trị ung thư, chống oxy hóa, giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch…

Một số tác dụng khác của Fucoidan:

 • Chống dị ứng
 • Chống đông
 • Chống huyết khối
 • Chống tăng sinh mao mạch nuôi dưỡng tế bào ung thư
 • Chống virus
 • Chống oxy hóa
 • Chống ung thư

Bình chọn sản phẩm Tảo Fucoidan Vàng tốt nhất cho người ung thư

Bình chọn này dựa trên ý kiến của bạn đọc, thứ hạng của sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc theo lượng vote của bạn đọc cho sản phẩm đó. Hãy chia sẻ xếp hạng của bản thân về sản phẩm tảo Fucoidan vàng tốt nhất với cộng đồng nhé.

Top 5+ sản phẩm Tảo Fucoidan Vàng Nhật Bản tốt nhất cho người ung thư hiện nay

Các sản phẩm Fucoidan có bao bì màu vàng được gọi chung là Fucoidan Vàng. Vì nó dễ nhớ hơn so với việc gọi tên tiếng Nhật. Vậy hãy cùng tìm hiểu, đánh giá 5+ sản phẩm Tảo Fucoidan Vàng của Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Để xem loại nào vừa tốt, vừa có mức giá hợp lí với điều kiện kinh tế và phù hợp với bệnh của bạn nhất.

Fucoidan Nghệ đen & Nấm Agaricus hộp vàng: tăng cường tác dụng

Fucoidan Nghệ đen là sản phẩm kết hợp của bộ 3 Nghệ đen, Fucoidan & Nấm Agaricus giúp tăng cường tác dụng
Fucoidan Nghệ đen là sản phẩm kết hợp của bộ 3 Nghệ đen, Fucoidan & Nấm Agaricus giúp tăng cường tác dụng

Có thể nói, Fucoidan Nghệ đen là 1 sản phẩm Fucoidan vàng độc đáo trên thị trường. 

Đó là sự kết hợp của  bộ 3: Fucoidan, Nghệ đen với Nấm Agaricus – 1 bước ngoặt giúp tăng tác dụng của Fucoidan lên nhiều lần.

Fucoidan Mozuku trong sản phẩm nổi tiếng trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng, đặc biệt trong trường hợp sức khỏe yếu do thời gian dài tiếp xúc với hóa chất, tia xạ. Nấm Agaricus cũng là thành phần giàu dinh dưỡng, chống oxy hóa hữu hiệu, khi kết hợp sẽ giúp nâng cao hiệu quả cải thiện sức khỏe.

Nghiên cứu cho thấy, Nghệ đen liên tục đủ 42 ngày sẽ hỗ trợ giảm tình trạng di căn một cách đáng kể, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Đồng thời, Nghệ đen cũng có tác dụng ngăn ngừa u như Nấm Agaricus nên khi phối hợp Fucoidan, Nghệ đen và nấm Agaricus sẽ giúp tăng cường khả năng kích thích miễn dịch, nâng cao đề kháng, hỗ trợ kiểm soát khối u tốt hơn, những cơn đau cũng vơi dần. 

1 viên Fucoidan Nghệ đen có tới 235mg chiết xuất Fucoidan Mozuku, 100mg Nấm Agaricus và 20mg Nghệ đen. 1 hộp 120 viên được bán với giá 4.580.000. Đây là mức chi phí khá tiết kiệm với một sản phẩm chất lượng cao. 

Tựu chung, Fucoidan Nghệ đen có giá cả hết sức hợp lí, đồng thời mang tới hiệu quả vượt trội, phù hợp để dùng lâu dài. Đây là 1 lựa chọn rất tốt cho người sức khỏe yếu, trong đó có người bệnh ung thư, kể cả ở giai đoạn nặng.

Xem ngay: Kibou Fucoidan Nghệ đen có gì nổi bật hơn các loại Fucoidan khác

Yoho Mekabu: dạng nước, dạng viên

Yoho Mekabu Fucoidan
Yoho Mekabu Fucoidan

Yoho Mekabu Fucoidan có 2 dạng trên thị trường:

 • Dạng nước: 1 hộp có 10 chai, mỗi chai 50ml
 • Dạng viên: 1 hộp có 120 viên

Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao hệ miễn dịch và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Sản phẩm có thành phần là Fucoidan Mekabu, Mozuku kết hợp với Nấm Agaricus. Ở dạng nước hay dạng viên sẽ có 1 vài thành phần khác nhau. Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước sẽ được bổ sung thêm chiết xuất từ nấm Linh chi và 1 số vitamin. Dạng viên sẽ không có thành phần đó.

Sản phẩm hiện được bán với giá 6 triệu/ 1 hộp 120 viên.

Còn đối với dạng nước thì sản phẩm có giá 7 triệu/ 1 hộp 10 chai. 1 chai là 700.000đ.

Tìm hiểu chi tiết về Yoho Mekabu Fucoidan: ưu điểm, nhược điểm, có nên mua hay không?

Fucoidan 3 Plus – chứa 3 loại Fucoidan

Thành phần Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3 Plus được chiết xuất từ 3 loại tảo & 1 loại nấm. Đó là tảo Mozuku, tảo Mekabu và tảo Fucus (nguồn gốc Canada) và nấm Agaricus blazei Murill.

Fucoidan 3 Plus có công dụng chính là hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh ung thư. Thêm vào đó, còn có thể hỗ trợ và bảo vệ chức năng gan. 

Fucoidan 3 Plus có 2 dạng: dạng gói nước và dạng viên.

 • Dạng nước: 18,5 triệu/ 1 hộp 50 gói.
 • Dạng viên: 7 triệu/ 1 hộp 160 viên.
Fucoidan 3 Plus
Fucoidan 3 Plus

Xem ngay mọi thông tin chi tiết về Fucoidan 3 plus: công dụng, cách dùng, mua ở đâu & 6 lí do bạn nên mua sản phẩm này

Fucoidan Umi No Shizuku – bộ 3 thành phần hoàn hảo

Fucoidan Umi No Shizuku chứa thành phần chính là tảo nâu Fucoidan Mozuku và Mekabu. Kết hợp với nấm Agaricus mycellium

Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản đã công bố 1 kết quả nghiên cứu rằng: Nếu kết hợp Mozuku + Mekabu+ nấm Agaricus thì khả năng tăng cường miễn dịch tăng lên rất nhiều. Vì thế, bảng thành phần của sản phẩm này khá tốt. Phù hợp với người xạ trị, hóa trị hoặc giai đoạn bệnh nặng.

Fucoidan Umi No Shizuku có ba dạng trên thị trường: dạng bột, dạng viên và dạng nước phù hợp với mọi lứa tuổi và tiện lợi trong quá trình bảo quản: 

 • Dạng bột gồm 1 hộp 30 gói mỗi gói 1,5g.
 • Dạng viên gồm 1 hộp 120 viên mỗi viên 310 mg. 
 • Dạng nước gồm 3 kiện, mỗi kiện 10 chai, mỗi chai 50ml

Công dụng chính của Fucoidan Umi No Shizuku là phòng và điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng.  

Hiện nay, Fucoidan Umi No Shizuku có giá khoảng 7 – 12 triệu đối với dạng viên hoặc bột, 19 – 24 triệu đối với dạng nước.

Fucoidan Umi No Shizuku
Fucoidan Umi No Shizuku

Đọc ngay 12 lưu ý này nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản hay không?

Fucoidan chứa AHCC

Fucoidan chứa AHCC

Ngoài thành phần Fucoidan Mozuku và Mekabu. Fucoidan AHCC còn có thêm hợp chất rất đặc biệt. Đó là AHCC (active hexose correlected compound) được chiết xuất từ sợi nấm Shiitake (Basidiomycetes (Lentinula edodes))

AHCC đã được nghiên cứu thử nghiệm trên người và hơn 100 nghiên cứu tiền lâm sàng và thử hoạt tính trong ống nghiệm. Những tác dụng được ghi nhận của AHCC bao gồm:

 • Giảm huyết áp
 • Kích thích sự tăng trưởng của các tế bào miễn dịch như tế bào T, tế bào NK, đại thực bào; Tăng sản sinh các chất cytokine có tác dụng điều hòa miễn dịch. Công dụng này rất tốt với người ung bướu, ung thư. Vì sẽ giúp “tiêu diệt” tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh của cơ thể.
 • Chống virus…

Công dụng của Fucoidan AHCC bao gồm:

 • Ức chế phát triển của những tế bào ung thư.
 • Thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu.
 • Ngăn chặn hình thành các mạch máu mới giúp sức khỏe bệnh nhân nhanh phục hồi và tăng đề kháng. Khi đề kháng được tăng cao thì sức khỏe của người bệnh sẽ tốt hơn và chống lại tác dụng phụ của quá trình xạ trị và hóa trị.

Các nghiên cứu lớn chỉ ra rằng việc kết hợp Fucoidan với AHCC đem lại các kết quả rất tích cực trong quá trình điều trị ung thư của bệnh nhân. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi được bổ sung thêm AHCC. Tuy nhiên, sản phẩm hiện đều là hàng xách tay nên chất lượng khó đảm bảo, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hiện nay giá của sản phẩm trên thị trường là khoảng 6.000.000 – 7.000.000 đồng/hộp 160 viên nang cứng.

Fucoidan chứa AHCC
Fucoidan chứa AHCC

Fucoidan Kaiko – bổ sung Đông trùng hạ thảo

Fucoidan Kaiko là sự kết hợp của tảo biển Mozuku + Mekabu + nấm Agaricus Blazei + Đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm công dụng như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng không mong muốn của các liệu pháp hóa trị.

Tuy nhiên, Fucoidan Kaiko mới chỉ được phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam là hàng xách tay, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Fucoidan Kaiko có dạng hộp chứa 120 viên/hộp, giá 5tr5/ hộp.

Fucoidan Kaiko
Fucoidan Kaiko

Cách sử dụng Tảo Fucoidan vàng để đạt hiệu quả cao nhất

Các loại Fucoidan vàng được mang lại nhiều lợi ích với các bệnh nhân ung thư. Nhưng để phát huy được hiệu quả, trước tiên bạn phải sử dụng đúng cách.

Theo Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản thì có 3 điều cần nhớ khi sử dụng Fucoidan:

 • Một người nên dùng ít nhất từ 1-2 gram Fucoidan mỗi ngày để chống lại các bệnh thông thường
 • Sử dụng ít nhất là 3-6 gram mỗi ngày để chống lại bệnh ung thư và các khối u ác tính.
 • Nên uống Fucoidan 4 lần trong ngày (sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ)

Vì vậy, khi sử dụng bất kì loại Fucoidan Vàng, hay đỏ, xanh thì bạn cần xem hướng dẫn của nhà sản xuất uống như thế nào. Tính ra đã đủ hàm lượng Fucoidan cho tác dụng chưa? Rồi từ đó cân nhắc mua hay không mua.

Fucoidan vàng Nhật Bản hay bất cứ loại Fucoidan nào thì đều là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tức là có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh. Không thể nào thay thế hoàn toàn cho thuốc Tây y. Hi vọng các bạn sẽ hiểu đúng về vai trò của Tảo Fucoidan nói chung, Fucoidan vàng Nhật Bản nói riêng và biết cách sử dụng hợp lí. Nếu bạn còn đang phân vân về sản phẩm nào đó chứa Fucoidan thì đừng ngần ngại bình luận ngay tại bài viết này để được giải đáp sớm nhất và chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây