[VẠCH TRẦN] Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp có lừa đảo không? Mua ở đâu, Giá bao nhiêu?

0
5996
Hình ảnh sản phẩm nhà thuốc Vĩnh Khang
Hình ảnh sản phẩm nhà thuốc Vĩnh Khang

Trong những năm gần đây, tỷ lệ bệnh nhân mắc u tuyến giáp và các bệnh liên quan đến tuyến giáp gia tăng đột biến. Đi cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm chữa u tuyến giáp khác nhau. Nhà thuốc Vĩnh Khang với những lời quảng cáo như “Đặc trị u tuyến giáp”, “Là thuốc không phải thực phẩm chức năng” … được rất nhiều bệnh nhân truyền tai nhau. Vậy Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp là sản phẩm gì? Có lừa đảo hay không? Trong bài viết này Imonitor xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp là sản phẩm gì?

Nhà thuốc Vĩnh Khang – U tuyến giáp là sản phẩm được lưu hành nội bộ của nhà thuốc Vĩnh Khang, Bản Lác, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình. Đây là sản phẩm được giới thiệu trên bao bì là giúp Đặc trị u tuyến giáp, bướu cổ.

Mặc dù được giới thiệu là thuốc, tuy nhiên sản phẩm lại chưa được bộ y tế cấp phép lưu hành.

Thành phần

Sản phẩm gồm những thành phần cụ thể sau:

 • Trinh Nữ Hoàng Cung – 1000mg
 • Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo – 800mg
 • Bán Chi Liên – 800mg
 • Hồng Hoa – 600mg
 • Hoàng Kỳ – 500mg
 • Nga Truật – 500mg
 • Hoàng Cầm – 500mg

Công dụng

Giúp bổ huyết, làm giảm kích thước của u tuyến giáp, giảm u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tuyến giáp, bướu cổ và các loại u lành tính khác

Đối tượng dùng

Với những thành phần và công dụng như trên. Sản phẩm được sử dụng cho những đối tượng:

Người bị u tuyến giáp, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, u xơ tuyến tiền liệt, bướu cổ và các loại u lành tính khác.

Cách dùng

Liều dùng

Người lớn uống ngày 3 lần, mỗi lần từ 20-25 viên hoàn cứng

Lưu ý khi sử dụng

 • Nên ăn những thực phẩm có tính ấm, hạn chế những thực phẩm có tính hàn vì dễ gây dị ứng.
 • Nên uống với nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
 • Không dùng cho phụ nữ có thai
 • Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Dùng từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả.

Giá sản phẩm Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp

Hiện nay sản phẩm u tuyến giáp của nhà thuốc Vĩnh Khang đang được bán với giá 600 nghìn đồng 1 hộp. Liệu trình một tháng có giá 1.800.000 đồng cho 3 hộp sản phẩm.

Mua sản phẩm ở đâu?

Sản phẩm của nhà thuốc Vĩnh Khang chỉ được bán online, không xuất hiện tại các nhà thuốc khác. Theo thông tin từ một số bệnh nhân, không có nhà thuốc Vĩnh Khang nào tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình, sản phẩm được gửi đến tay người tiêu dùng thì vị trí gửi lại tại Hà Nội. Bạn đọc nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp đã được Bộ Y Tế cấp phép chưa?

Trong tất cả các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế, Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm chưa thấy xuất hiện sản phẩm Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp. Thông tin được cung cấp từ nhà thuốc thì sản phẩm này là sản phẩm lưu hành nội bộ vì vậy không xin giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Nhà thuốc Vĩnh Khang chưa được Bộ Y Tế Cấp Phép
Nhà thuốc Vĩnh Khang chưa được Bộ Y Tế Cấp Phép

Nhà thuốc Vĩnh Khang có được giới thiệu trên truyền hình không?

Rất nhiều người bệnh đã gửi video hình ảnh, cô Hương tại Hòa Bình chữa u tuyến giáp khỏi nhờ sử dụng sản phẩm của Nhà thuốc Vĩnh Khang. Hình ảnh được nhà thuốc cung cấp như sau:

Hình ảnh bệnh nhân của Bảo Y được Nhà thuốc Vĩnh Khang sử dụng lại
Hình ảnh bệnh nhân của Bảo Y được Nhà thuốc Vĩnh Khang sử dụng lại

Tuy nhiên, đây lại là hình ảnh của cô Hương khi chia sẻ về việc sử dụng tốt sản phẩm Bảo Y. Dưới đây là video của cô Hương:

Video cô Hương chia sẻ về sử dụng sản phẩm Bảo Y đạt hiệu quả tốt

Ngoài ra, một số bệnh nhân cũng chia sẻ video sản phẩm của Nhà thuốc Vĩnh Khang được truyền hình VTC14 đưa tin. Tuy nhiên, sau khi xem lại chương trình của VTC14 thì chương trình lại hoàn toàn không liên quan gì đến sản phẩm của Nhà thuốc Vĩnh Khang. Chương trình VTC14 giới thiệu đến người xem về cô Gấm, bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm Ancan và có hiệu quả tốt.

Video bệnh nhân Gấm sử dụng sản phẩm Ancan có hiệu quả

Nhà thuốc Vĩnh Khang chữa u tuyến giáp có tốt không?

Các sản phẩm thực phẩm chức năng hiệu quả thường tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Tuy nhiên với sản phẩm của nhà thuốc Vĩnh Khang, thực sự khó để tìm được thông tin chính xác về sản phẩm do nhiều thông tin về sản phẩm mà nhà thuốc cung cấp là đi lấy lại từ sản phẩm khác. Vì vậy người bệnh nên chú ý tham khảo thật kỹ thông tin sản phẩm trước khi có ý định mua và sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây