Kibou Fucoidan hiệu quả hơn, rẻ hơn King Fucoidan, có nên đổi?

0
1050
King Fucoidan - Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư
King Fucoidan - Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư

King Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khá nổi tiếng ở Việt Nam. Đó là sự kết hợp giữa Fucoidan & Agaricus japan (Nhật bản) – 1 loại nấm quý giá rất đắt đỏ. Thế nhưng trên thị trường còn có một sản phẩm tốt hơn, rẻ hơn King Fucoidan, đó chính là Kibou Fucoidan. Vậy có nên mua King Fucoidan nữa không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về King Fucoidan – 1 loại Fucoidan Nhật Bản có sự kết hợp với Nấm quý Agaricus

King Fucoidan chứa Fucoidan Okinawa tốt nhất thế giới và Nấm Agaricus làm tăng cường tác dụng của Fucoidan
King Fucoidan chứa Fucoidan Okinawa tốt nhất thế giới và Nấm Agaricus làm tăng cường tác dụng của Fucoidan

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm King Fucoidan ngay dưới đây.

Thành phần King Fucoidan

Trong 3 viên nang cứng chứa:

 • Bột chiết xuất từ tảo nâu Mozuku 450 mg
 • Bột nghiền từ nấm Agaricus Blazei Murill 225 mg
 • Phụ liệu HPMC
 • Tinh bột
 • Sucrose Este của Axit béo
 • Silicon dioxide

Công dụng của King Fucoidan với bệnh nhân ung thư

King Fucodian mang lại những công dụng chính sau:

 • Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư
 • Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
 • Giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị
 • Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa gốc tự do.

Giá bán King Fucoidan

King Fucoidan có giá bán lẻ cho một hộp 120 viên là 5.600.000 đồng, hộp 30 viên là 1.690.000 đồng.

 • Chi phí 1 viên King Fucoidan: ~ 47.000đ
 • Để dự phòng, phòng ngừa ung thư uống 4 viên/ngày. Chi phí 1 ngày: 188.000đ . Chi phí 1 tháng 5.600.000đ.
 • Để hỗ trợ điều trị ung thư uống 10-15 viên/ngày. Chi phí 1 ngày: 376.000 – 470.000đ/ngày. Chi phí 1 tháng 2- 2,5 hộp/tháng (11.200.000đ – 14.000.000đ)

Đây là mức giá cao hơn so với giá trung bình của các loại Fucoidan Mỹ, Việt Nam. Tuy nhiên, King Fucoidan có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu nên không lo gặp phải hàng giả, hàng nhái. Vì vậy nên mọi người có thể cân nhắc sử dụng. 

Cách sử dụng King Fucoidan như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản khuyến cáo, mỗi ngày cần dùng ít nhất từ 1 đến 2 g Fucoidan để tăng cường đề kháng, chống lại các bệnh tuổi già. Nhưng riêng với người đang điều trị hóa trị, xạ trị, đang trong giai đoạn chữa trị ung thư thì cần dùng tối thiểu từ 3 đến 6 g Fucoidan mỗi ngày mới đủ. Liều lượng tương đương khi sử dụng King Fucoidan là:

 • Khi dùng để tăng cường đề kháng cho cơ thể: 3 viên mỗi ngày.
 • Khi dùng để hỗ trợ điều trị ung thư: 6 – 12 viên mỗi ngày. Liều lượng này có thể thay đổi theo sự chỉ định của bác sỹ. 

Thời điểm sử dụng King Fucoidan thích hợp nhất là sau khi ăn 30 phút đến 1 giờ. Nên chia thành 2 đến 4 lần sử dụng trong ngày, tránh sử dụng quá nhiều trong một lần duy nhất.

Trong quá trình sử dụng cần hạn chế tối đa đồ uống có cồn như bia, rượu. Nên sử dụng King Fucoidan với nước lọc hoặc nước ấm nhẹ. Việc sử dụng cùng nước ép hoa quả hoặc sữa có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu. 

Có nên mua King Fucoidan không khi đã có Kibou Fucoidan tốt hơn, rẻ hơn

Có thể thấy, King Fucoidan là một sản phẩm khá tốt, thế nhưng trên thị trường còn có rất nhiều các sản phẩm fucoidan khác cũng mang lại hiệu quả không kém King Fucoidan. Vậy, có nên lựa chọn King Fucoidan không? Cùng so sánh với một sản phẩm đang rất nổi hiện nay, đó là Kibou Fucoidan Nhật Bản để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất nhé.

Về Kibou Fucoidan, đây là sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản, là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của Nghệ đen với Fucoidan và nấm Agaricus giúp hỗ trợ điều trị ung thư và tăng miễn dịch vượt trội. Nên lựa chọn King Fucoidan hay Kibou Fucoidan? Cùng xem so sánh giữa hai sản phẩm ngay dưới đây để có câu trả lời nhé!

Kibou Fucoidan cải tiến hơn với Nghệ đen, hiệu quả cao hơn

Kibou Fucoidan Nghệ đen - sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay
Kibou Fucoidan Nghệ đen – sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay

So sánh về thành phần chính giữa 2 sản phẩm thì King Fucoidan chỉ có 2 thành phần là Fucoidan và nấm Agaricus. Trong khi đó, Kibou Fucoidan được cải tiến công thức với thành phần Nghệ đen Nhật Bản kết hợp với Fucoidan và nấm Agaricus. Nhờ có thêm chiết xuất Nghệ đen đã giúp tăng hiệu quả của Kibou Fucoidan lên gấp 16-17 lần so với các sản phẩm thông thường.

Đối với bệnh nhân ung thư, sau quá trình xạ trị, lượng gốc tự do trong cơ thể sẽ tăng cao, do đó tiềm ẩn nguy cơ tái phát tế bào ung thư mới. Nhóm polyphenol trong Nghệ đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bất hoạt các gốc tự do, ngăn ngừa nguy cơ hình thành tế bào ung thư. Nhờ đó, Kibou Fucoidan đem lại hiệu quả cao hơn hẳn so với King Fucoidan.

Không chỉ vậy, hàm lượng các thành phần của 2 sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

Về hàm lượng thành phần Fucoidan:

 • King Fucoidan có hàm lượng Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu là 150mg/viên
 • Kibou Fucoidan có hàm lượng Fucoidan từ tảo nâu là 235mg/viên.

Về hàm lượng nấm Agaricus:

 • King Fucoidan: 75mg/viên
 • Kibou Fucoidan: 100mg/ viên

Như vậy, rõ ràng Kibou Fucoidan đều có hàm lượng 2 hoạt chất chính cao hơn so với King Fucoidan. Khi đó, nếu sử dụng King Fucoidan bạn sẽ cần uống với số lượng nhiều hơn để có hiệu quả bằng với Kibou Fucoidan.

Kibou Fucoidan rẻ hơn King Fucoidan

King Fucoidan giá bao nhiêu, có đắt không?
King Fucoidan giá bao nhiêu, có đắt không?

Giá của 2 sản phẩm như sau:

 • King Fucoidan có giá 5.600.000đ/ 1 hộp 120 viên.
 • Kibou Fucoidan có giá 4.580.000đ/ 1 hộp 120 viên.

Có thể thấy, giá của King Fucoidan đắt hơn Kibou Fucoidan 1.020.000đ/ 1 hộp. Đây là mức chênh khá lớn, đặc biệt khi người bệnh cần sử dụng dài ngày thì số tiền bệnh nhân phải bỏ ra cho King Fucoidan là khá lớn.

Trong khi đó, Kibou vừa có thêm thành phần Nghệ đen, hàm lượng các hoạt chất lại cao hơn so với King Fucoidan. Như vậy, không có lý do gì mà bạn phải chọn một sản phẩm vừa đắt hơn mà hiệu quả lại không cao bằng đúng không nào!

Tại sao nên chọn Fucoidan Nhật mà không phải Fucoidan Mỹ hay Việt Nam?

Fucoidan Mỹ chủ yếu là hàng xách tay không đảm bảo chất lượng

Fucoidan Mỹ được đưa vào thị trường Việt Nam theo con đường xách tay. Do đó, mức giá của dòng sản phẩm này thường thấp hơn và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không có đơn vị nào đứng ra đảm bảo chất lượng và chịu trách nhiệm khi có sự cố nên nếu người bệnh đã lỡ mua rồi mà gặp phải hàng giả, hàng nhái cũng không thể khiếu nại được.

Fucoidan Việt giá thành rẻ

Fucoidan Việt thường có mức giá thấp hơn cả. Để có mức giá tốt, các sản phẩm này được sản xuất trong nước và nhập nguyên liệu từ nước ngoài hoặc sử dụng Tảo tại Nha Trang…. nên chất lượng cũng sẽ thay đổi. Vì thực chất Fucoidan Okinawa vẫn là loại tảo tốt nhất thế giới.

Fucoidan Nhật – Kibou Fucoidan sử dụng loại Tảo Fucoidan tốt nhất

King Fucoidan đảm bảo nguyên liệu tảo nâu Mozuku sạch cùng với công nghệ hiện đại nên sẽ cho hiệu quả khá tốt. Bên cạnh đó, Kibou Fucoidan có bổ sung thêm thành phần nấm Agaricus giúp tăng cường tác dụng. Đồng thời còn kết hợp thêm thảo dược Nghệ đen giúp tăng tác dụng gấp 16-17 lần. Đây là nghiên cứu mới nhất. Và sự kết hợp này chưa hề xuất hiện trước đó ở bất các sản phẩm Fucoidan Mỹ, Việt hay Nhật nào. 

Cách kiểm tra Fucoidan chính hãng như thế nào?

Lợi dụng sự tin tưởng người bệnh, các sản phẩm nhái Fucoidan đã xuất hiện. Người dùng cần lưu ý một số điểm sau để phân biệt Fucoidan thật với hàng giả, hàng nhái:

 • Khi mua cần kiểm tra hộp có nguyên tem niêm phong dán bên ngoài. Tem niêm phong này dưới ánh sáng làm xuất hiện các tia phản xạ 7 màu.
 • Thông tin sản phẩm, thành phần, số lô, hạn sử dụng,… được in rõ ràng trên bao bì ngoài. So sánh thông tin, hình dáng, màu sắc trên bao bì với hình ảnh được đăng tải trên website chính thức để cập nhập những thay đổi mới nhất về sản phẩm. 
 • Có kèm theo tờ thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng bên trong hộp.
 • Mua Fucoidan tại các điểm bán chính hãng hoặc đặt mua trực tiếp trên website. 

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn có thể đến mua tại Nhà thuốc Thế giới Fucoidan, có địa chỉ tại 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (gần Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều). Hoặc để thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 6527 để được tư vấn thêm về sản phẩm và đặt mua hàng online. Thế giới Fucoidan cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất dành cho bạn!

King Fucoidan của Nhật Bản là sản phẩm khá tốt vì có chứa Fucoidan Okinawa tốt nhất thế giới và Nấm Agaricus. Nhưng nếu có muốn cải thiện nhanh chóng thì sản phẩm đó không chỉ chứa Fucoidan Okinawa, Nấm Agaricus mà cần có cả Nghệ đen. Và Kibou Fucoidan đã đáp ứng được những điều trên, là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!

Có thể bạn quan tâm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây