Kibou Fucoidan Nghệ đen – hy vọng mới cho người bệnh ung thư

0
1630
Kibou Fucoidan - hy vọng mới cho người bệnh ung thư
Kibou Fucoidan - hy vọng mới cho người bệnh ung thư

 “Tôi nhất định sẽ chết”, “Tôi không còn sống được bao lâu nữa” Lời tâm sự của bệnh nhân ung thư làm ta không khỏi xót xa. Họ giống như đang loay hoay đi trong căn hầm thiếu ánh sáng mà chưa tìm thấy lối ra.

Giữa lúc đang tăm tối như vậy, thì sản phẩm Kibou Fucoidan Nghệ đen được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu đã ra đời. Như một nguồn sáng phía cuối đường hầm. Hứa hẹn về một tương lai tươi sáng cho bệnh nhân ung thư.

Vậy Kibou Fucoidan Nghệ đen có công dụng gì với người bị ung thư? Liệu có thực sự tốt đến vậy không? Giá bao nhiêu, Mua có đắt không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay ở bài viết dưới đây.

Ung thư – Vấn nạn chưa thể giải quyết

Việt Nam nằm trong top 80 quốc gia có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới – Đó là con số mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố.

Mỗi năm tối thiểu có tới 94.000 người tử vong vì ung thư, nghĩa là cứ 1 giờ đồng hồ trôi qua thì có 10 người không bao giờ thức dậy được nữa.

Những con số biết nói trên đủ để khiến ta rùng mình về thực trạng ung thư trong nước và thế giới. Khi mà số ca mắc mới và tử vong không ngừng tăng lên một cách chóng mặt. 

Bức xạ, tia cực tím, nhiễm độc thức ăn, khói thuốc lá, nhiễm trùng virus,…là những tác nhân gây ung thư vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống.

Biết đâu một ngày nào đó, ai đó trong số người thân, bạn bè, làng xóm của bạn hay chính bạn có thể cũng phải đối diện với ung thư.

Ung thư – 1 dạng “tham nhũng” cướp hết chất dinh dưỡng của tế bào khỏe trong cơ thể

Ung thư giống như những “cán bộ tham nhũng” biến chất. Tăng lên vô độ tạo thành những khối u. Chiếm hết đất sống và chất dinh dưỡng của tế bào “thường dân” – tế bào lành lặn, khỏe mạnh của cơ thể. 

Bình thường, các tế bào trong cơ thể đều tuân thủ theo nguyên tắc: tế bào “già” hoặc “vô dụng” tự chết đi sau đó thay thế bằng tế bào mới.

Tức là định sẵn “ngày chết” cho tế bào (quá trình này gọi là Apoptosis)

Tuy nhiên, các tế bào “già”,”hỏng”  đột nhiên lách luật. Chúng biến thành những tế bào “bất tử” và liên tục phân chia mạnh mẽ hơn nữa. Xâm lấn ra cả các cơ quan lân cận và có khi là cả cơ thể, khi đó người ta gọi là di căn.

Điều trị ung thư có nhiều bước tiến trong lịch sử Y học

Hiểu được cơ chế sinh ra ung thư, các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi các liệu pháp trị ung thư, có thể kể đến:

Các phương pháp điều trị ung thư: phẫu thuật, xạ trị, hóa trí
Các phương pháp điều trị ung thư: phẫu thuật, xạ trị, hóa trí

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u

Đây là phương pháp chữa ung thư được các bác sĩ áp dụng ở thời kỳ đầu. Hơn 1 thế kỷ qua, phẫu thuật vẫn được đánh giá là một trong những biện pháp điều trị ung thư có ý nghĩa. 

Tuy nhiên, phẫu thuật chỉ đạt hiệu quả khi ung thư ở giai đoạn đầu, khối u vẫn còn tập trung ở cơ quan đó và chưa di căn.

Trong khi đó việc sàng lọc và phát hiện sớm ở giai đoạn đầu thực sự rất khó khăn. Hầu hết người bệnh thường phát hiện ung thư khi đã di căn ra nhiều cơ quan khác.

Xạ trị – bước tiến lớn trong điều trị ung thư năm 1903 

Năm 1903, xạ trị đã trở thành một phương pháp phổ biến để làm teo nhỏ các khối u, ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư.

Xạ trị là phương pháp chiếu thẳng chùm tia năng lượng cao vào tế bào ung để tiêu diệt chúng. Ở thời điểm đó, phương pháp này được coi như là một bước tiến lớn và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, chùm tia này không thể phân biệt được giữa tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh. Nên khi xạ trị, nhiều tế bào lành cũng bị “vạ lây”, gây ra các tác dụng phụ như rụng tóc, tổn thương vùng chiếu xạ, đau đầu, mệt mỏi, đau họng, tiêu chảy, chán ăn, suy nhược cơ thể,.. 

Hơn thế nữa, xạ trị thường chỉ có tác dụng với khối u chưa di căn. Chi phí thường đắt đỏ do phải sử dụng loại máy chuyên biệt.

Hóa trị – phương pháp đầu tiên điều trị ung thư di căn được phát hiện năm 1956

Điểm đột phá trong nghiên cứu điều trị ung thư là việc phát minh ra hóa trị liệu – phương pháp truyền hóa chất vào cơ thể để tiêu diệt các tế bào.

Nếu như phẫu thuật cắt bỏ hoặc xạ trị chỉ có tác dụng với khối u chưa di căn thì hóa trị liệu lại có tác dụng với ung thư giai đoạn muộn, khi khối u đã di căn sang các cơ quan khác.

Bằng việc nhận diện và đánh vào tế bào đang phân chia nhanh chóng, hóa trị liệu tiêu diệt được lượng lớn tế bào ung thư.

Nhưng điều mà ta không lường trước được rằng là hóa chất còn tiêu diệt cả những tế bào khỏe mạnh nhưng phân chia nhanh khác như tế bào tủy xương, nang tóc và đường tiêu hóa.

Do đó, nhược điểm lớn của phương pháp này là gây ra tác dụng phụ phá hủy cả những tế bào khỏe mạnh như bạch cầu khiến cơ thể dễ bị nhiễm trùng hơn.

Liệu pháp miễn dịch – phương thức “then chốt” trong chữa trị ung thư kỷ nguyên mới

Liệu pháp miễn dịch - phương thức “then chốt” trong chữa trị ung thư kỷ nguyên mới
Liệu pháp miễn dịch – phương thức “then chốt” trong chữa trị ung thư kỷ nguyên mới

Từ khi phát hiện ung thư cho đến nay, chúng ta vẫn đang chạy đua với thời gian để tìm ra liệu pháp chữa ung thư hiệu quả cao.

Xạ trị, hóa trị tuy diệt được tế bào ung thư nhưng cũng giống như một “vũ khí tàn ác” diệt cả các mô lành. Còn phẫu thuật cắt bỏ khối u thì không giải quyết được triệt để khối u bị di căn.

Chỉ đến khi liệu pháp miễn dịch ra đời thì con đường chữa ung thư mới thay đổi thật sự. 

Bởi 2 phương pháp trên điều trị ung thư bằng cách tấn công trực tiếp vào tế bào mà không phân biệt đâu là “địch”, đâu là “ta”. Khiến cho cả những tế bào khỏe mạnh đảm đương chức năng quan trọng cũng vô tình bị tiêu diệt. 

Do đó, bệnh nhân thường có những tác dụng phụ nghiêm trọng như buồn nôn, nôn, rụng tóc, đau đầu, suy nhược.Tỷ lệ khỏi bệnh là rất thấp.

Có lẽ trong một thời gian dài, ta chỉ cố gắng chữa ung thư bằng cách can thiệp từ bên ngoài. Mà vô tình quên đi mất rằng cơ thể của chúng ta sở hữu một hệ thống – có chức năng tiêu diệt ung thư rất tuyệt vời – đó là hệ thống miễn dịch.

Bình thường hệ miễn dịch sẽ thường xuyên tuần tra khắp cơ thể để kiểm tra xem có vấn đề gì bất thường không.

Những tế bào ung thư biết rõ điều đó nên rất ranh ma ngụy trang và tìm mọi cách chống lại hoạt động của hệ miễn dịch.

Nhưng liệu pháp miễn dịch sẽ giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư.

Chính vì vậy mà các tế bào khác của cơ thể hầu như không bị ảnh hưởng. Tình trạng của người bệnh cũng tốt hơn, ít tác dụng phụ hơn và tỷ lệ sống sót cũng cao hơn.

Đây là phát minh mới của hai nhóm nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản, được trao giải Nobel về Y học năm 2018.

Phương pháp “chỉ tiêu diệt tế bào ung thư và giữ lại tế bào tốt” hay chính xác là tăng cường hệ thống miễn dịch, được coi là bước đột phá điều trị ung thư trong kỷ nguyên mới.

Kibou Fucoidan – liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch chống ung thư hiệu quả

Các bác sĩ, nhà khoa học vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách nâng cao hệ miễn dịch, co nhỏ khối u và ngăn ngừa di căn. 

Mãi cho đến năm 2020, giới khoa học Nhật Bản chính thức công bố kết hợp thành công bộ 3: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus và bào chế thành sản phẩm Kibou Fucoidan với khả năng tăng cường hệ miễn dịch vượt trội.

Được ví như là “ánh sáng cuối đường hầm” cho bệnh nhân ung thư, Kibou Fucoidan được đánh giá là sản phẩm chứa nhiều hoạt chất thiên nhiên giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch hoàn toàn tự nhiên.

Hình sản sản phẩm Kibou Fucoidan
Hình sản sản phẩm Kibou Fucoidan

Kibou Fucoidan – thành phần Nghệ đen đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam

Fucoidan và Nấm Agaricus là hoạt chất quý giá và quá đỗi phổ biến trong các sản phẩm Fucoidan đang có trên thị trường hiện nay. 

Nhưng chưa có bất kì 1 sản phẩm nào ở cả Nhật Bản, hay Việt Nam đưa được Nghệ đen vào kết hợp. Chỉ có Kibou Fucoidan là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp bộ 3 đó.

Kibou Fucoidan - sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản, Việt Nam có chứa Nghệ đen
Kibou Fucoidan – sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản, Việt Nam có chứa Nghệ đen

Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa: 235mg/viên

Nếu hỏi loại Fucoidan nào tốt nhất thì đó chính là Fucoidan Mozuku Okinawa – thành phần có tác dụng đặc biệt nhất trong việc tiêu diệt và ngăn ngừa di căn của khối u. 

Qua rất nhiều công trình nghiên cứu, Fucoidan khiến các nhà khoa học ngạc nhiên vì một dược chất thiên nhiên lại có khả năng tác động mạnh mẽ vào khối tế bào ung thư theo 3 cơ chế: 

  • Nâng cao hệ miễn dịch
  • Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết theo đúng chu trình
  • Ngăn ngừa hình thành mạch máu mới đến khối u nên giảm tình trạng di căn. 

Fucoidan còn giúp người khỏe mạnh nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

https://www.youtube.com/watch?v=LwAhkxb9PSU
Tác dụng của Fucoidan với ung thư

Nghệ đen Nhật Bản – thúc đẩy tế bào ung thư tự chết, kéo dài tuổi thọ: 20mg/viên

Chiết xuất Nghệ đen được khẳng định là có vai trò kích thích tế bào ung thư tự chết, giảm sự phát triển của khối u. Hỗ trợ tiêu hóa, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu do tác dụng phụ mà xạ trị, hóa trị gây ra 

Thành phần Nghệ đen khi được bổ sung liên tục đủ 42 ngày sẽ ức chế được tình trạng di căn, kéo dài tuổi thọ, nhất là ở những người ung thư phổi, ung thư tử cung và điều đặc biệt là nó không hề làm ảnh hưởng đến tế bào lành trong cơ thể

Nấm Agaricus – loại nấm quý giá hơn cả nấm Linh chi: 100mg/viên

Nấm Agaricus là loại nấm thảo dược đắt nhất hiện nay, tốt hơn cả nấm Linh chi. Phòng ung thư hiệu quả đến 99% và hỗ trợ điều trị đến 90%. 

Nấm Agaricus chứa nhiều acid amin và beta glucan có vai trò nổi trội là tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bổ sung acid amin nâng cao thể trạng người bệnh và ức chế quá trình di căn, xâm lấn của khối u.

Chính sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm của 3 loại thảo dược trên đã cho ta sản phẩm Kibou Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Hạn chế sự phát triển của tế bào ung bướu

Xem ngay: Top 5 Tảo Fucoidan vàng Nhật Bản tốt nhất cho người ung thư

Kibou Fucoidan có ưu điểm gì so với sản phẩm Fucoidan trên thị trường

Hàm lượng Fucoidan cao 

Fucoidan 100% được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa. Hàm lượng lên đến 705 mg/ 3 viên. Cao gấp gần 2 lần các dòng Fucoidan đời đầu.

Sản phẩm đầu tiên và duy nhất có chứa bộ 3 Fucoidan, Nghệ đen và nấm Agaricus

Tác dụng của Kibou khi kết hợp thêm Nghệ đen cao gấp 3-5 lần so với sản phẩm chỉ gồm Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường, tăng cường tác dụng nâng cao miễn dịch, giải độc gan và hoạt huyết.

Ưu điểm của Kibou Fucoidan Nghệ đen so với các sản phẩm khác trên thị trường
Ưu điểm của Kibou Fucoidan Nghệ đen so với các sản phẩm khác trên thị trường

Công nghệ sản xuất cải tiến – tăng khả năng hấp thu lên 10-17 lần

Kibou Fucoidan áp dụng công nghệ Nanoencapsulation tiên tiến nâng khả năng hấp thụ Fucoidan trong cơ thể lên 10 – 17 lần.

Nhập khẩu nguyên hộp, đã được cấp giấy phép lưu hành

Kibou Fucoidan là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản. Hiện đã được cấp phép lưu hành trên thị trường. Nên bạn không cần lo lắng rằng sản phẩm là hàng xách tay không đảm bảo.. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

Kibou Fucoidan được sản xuất tại nhà máy SUMINOKA FOODS CORPORATION HAMAKITA FACTORY- JAPAN đạt chứng nhận GMP và là thương hiệu uy tín 60 năm tại Nhật Bản. 

Nhập khẩu bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên. 

Sản phẩm được COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu. Các khâu trong quá trình sản xuất, từ chọn mua nguyên liệu đến quy trình xử lý điều theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đây là minh chứng về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp người dùng an tâm khi chọn lựa Kibou.

Những ai nên dùng Kibou Fucoidan?

Kibou Fucoidan được khuyên dùng cho những đối tượng như sau:

  • Người hay ốm vặt, mới phẫu thuật
  • Người thường xuyên tiếp xúc môi trường ô nhiễm, khói bụi
  • Người đang trong giai đoạn hóa, xạ trị
  • Người sau hóa trị, cần phục hồi thể trạng và hệ miễn dịch
  • Người đã điều trị ổn định, cần phục hồi thể trạng, chống di căn ung thư

Lưu ý: Phụ nữ có thai và trẻ nhỏ trước khi dùng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Mỗi ngày cần uống bao nhiêu viên Kibou Fucoidan? Cách dùng đúng nhất

Để phòng ngừa ung thư, u bướu: 02 – 04 viên/ngày.

Với người đang điều trị ung thư, xạ trị, hóa trị: 08 – 15 viên/ngày.

Nên chia làm 4 lần uống trong ngày: 3 lần uống sau bữa ăn và 1 lần trước khi đi ngủ

Thời điểm dùng Kibou Fucoidan hiệu quả nhất là:

– Sau bữa ăn 1-2 tiếng vì lúc này cơ thể dễ dàng hấp thu hết các dưỡng chất chứa trong Fucoidan.

– Trước khi đi ngủ bởi vì Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả khi cơ thể trong trạng thái ngủ.

Tùy từng thể trạng và mục đích của người bệnh mà liều dùng Kibou Fucoidan có thể là khác nhau.

Kibou Fucoidan giá bao nhiêu, có đắt không? Một tháng hết bao nhiêu tiền?

1 hộp Kibou Fucoidan có 120 viên nang cứng được bán với giá niêm yết là 4.850.000 đồng/hộp.

Chi phí tính ra khoảng 38.000 đồng/1viên. Với hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên rất cao, lên đến 235 mg/viên. Hơn nữa còn cải tiến bổ sung thêm thảo dược Nghệ đen và Nấm Agaricus thì đây là mức chi phí thấp nhất so với các sản phẩm chứa Fucoidan Mozuku hiện nay. Mà hiệu quả cao 3-5 lần so với việc dùng Fucoidan và Nấm Agaricus thông thường.

  Liều lượng Chi phí 1 ngày Chi phí 1 tháng
Phòng ngừa ung thư 02 – 04 viên/ngày 76.000-152.000đ 2tr3 – 4tr6
Hỗ trợ điều trị ung thư 08 – 15 viên/ngày 304.000-570.000đ 9 – 17 triệu
Kibou Fucoidan giá bao nhiêu, có đắt không? Một tháng hết bao nhiêu tiền?

Kibou Fucoidan mua ở đâu? Địa chỉ mua Kibou Fucoidan chính hãng

Hiện tại sản phẩm Kibou Fucoidan Nghệ đen được bán tại Nhà thuốc thế giới Fucoidan. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho người ung thư.

Có địa chỉ tại 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Bạn có thể gọi điện tới 18006527 để mua Kibou Fucoidan chính hãng và giao về tận nhà.

Việc mua hàng cũng khá thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà. Bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có đúng như đơn hàng hay không rồi mới thanh toán.

Kibou tiếng Nhật có nghĩa là Hy vọng. “Người có sức khỏe, có hy vọng; Người có hy vọng, có tất cả mọi thứ”. Ung thư không phải là dấu chấm hết cho cuộc đời, mà là cánh cửa mở ra một cuộc sống mới tràn đầy năng lượng và sức sống mạnh mẽ. Bài viết chia sẻ những thông tin về bệnh ung thư và vai trò Kibou Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư, mong được tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân và gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật!

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem ngay: Fucoidan mua ở đâu Hà Nội, TPHCM, toàn quốc uy tín nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây