8 cách để biết Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất chữa ung thư

0
3236
6 đặc điểm, tiêu chí giúp bạn biết được Fucoidan loại nào tốt nhất
6 đặc điểm, tiêu chí giúp bạn biết được Fucoidan loại nào tốt nhất

Bạn lên mạng tìm kiếm “Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất cho người ung thư, u bướu”. Và có quá nhiều sản phẩm tự nói rằng Fucoidan của họ là tốt nhất tại Nhật Bản, tốt nhất trên thế giới. Nhưng, bạn đừng vội tin ngay mà hãy kiểm chứng xem sản phẩm đó có được 8 tiêu chuẩn sau đây không? Nếu có, xin chúc mừng vì bạn đã mua được Fucoidan tốt để dùng. Nếu không thì hãy cân nhắc, tránh để tiền mất mà không đem lại hiệu quả nhé!

Chứa 2 loại Fucoidan & 1 Nấm: Fucoidan Mozuku + Mekabu + Nấm Agaricus

Bạn có biết, Fucoidan có rất nhiều loại chưa? Đó có thể là Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu Mozuku, (Wakame) Mekabu và Kombu. Chắc hẳn bạn đã được ở đâu đó rằng Fucoidan Mozuku là loại hỗ trợ chữa ung thư tốt nhất hiện nay mà không có loại Fucoidan nào khác có thể sánh được. Điều đó đúng nhưng chưa đủ.

“Đúng” là vì mọi nghiên cứu đều cho thấy, Fucoidan Mozuku ở đảo Okinawa có tác dụng tiêu diệt khối u mạnh nhất; ngăn ngừa di căn tốt nhất. Mekabu Fucoidan cũng có những công dụng y chang vậy, nhưng yếu hơn Mozuku nhiều.

“Chưa đủ” là bởi, nếu chỉ có 1 mình Mozuku Fucoidan Okinawa thôi giống như kiểu “Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao”. Vì nếu kết hợp cả Fucoidan Mozuku + Mekabu + Nấm Agaricus thì công dụng chữa u bướu sẽ cao hơn nhiều. Hiệu quả này của Fucoidan trong việc ức chế khối u là kết quả nghiên cứu được công bố tại Hiệp hội miễn dịch tự nhiên lần thứ 8. Nên đây là thông tin chính xác, đầy đủ căn cứ nhất.

Tiêu chí 1 giúp nhận biết Fucoidan loại nào tốt nhất: sản phẩm có chứa 3 thành phần Fucoidan Mozuku, Mekabu, Nấm Agaricus sẽ là bộ 3 tốt nhất.

Tiêu chí để biết Fucoidan loại nào tốt nhất: Nên chọn sản phẩm có chứa 3 thành phần Fucoidan Mozuku, Mekabu, Nấm Agaricus sẽ là bộ 3 tốt nhất.
Tiêu chí để biết Fucoidan loại nào tốt nhất: Nên chọn sản phẩm có chứa 3 thành phần Fucoidan Mozuku, Mekabu, Nấm Agaricus sẽ là bộ 3 tốt nhất.

Chứng nhận hữu cơ, không bị nhiễm phóng xạ, không chứa kim loại nặng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Mozuku là loài tạo ra lượng Fucoidan cao nhất và nó được trồng chủ yếu ở Okinawa, Nhật Bản. Còn Fucoidan từ Wakame (Mekabu Fucoidan) thường được tìm thấy nhiều hơn ở các khu vực khác ngoài Nhật Bản như Úc, Argentina, Hàn Quốc và Trung Quốc…

Tỉnh Iwate sản xuất nhiều wakame mekabu nhất ở Nhật. Nhưng kể từ sau vụ động đất và sóng thần ngày 13 tháng 3 năm 2011 khiến cho nhà máy điện hạt nhân Fukushima phát nổ, khiến 1 lượng chất phóng xạ vô cùng lớn bị rò rỉ ra ngoài. Việc nuôi trồng wakame – mekabu Fucoidan cũng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, mà 1 số sản phẩm có chứa Mekabu Fucoidan nhưng không phải của Nhật mà là của Úc, Hàn… Ngoài ra, tất cả những thứ dưới biển sâu có thể bị nhiễm kim loại nặng (ví dụ như cá hồi – rất tốt cho sức khỏe nhưng không nên ăn quá nhiều vì cũng có kim loại nặng).

Bạn cần lựa chọn sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, không nhiễm phóng xạ, không có kim loại nặng.

Lựa chọn sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, không nhiễm phóng xạ, không có kim loại nặng.

Độ tinh khiết cao

Hầu như không có ai biết đến tiêu chuẩn này hết. Các sản phẩm nói rằng có chứa 100mg Fucoidan chẳng hạn. Nhưng độ tinh khiết của Fucoidan là bao nhiêu? 60%, 80% hay 95%? Độ tinh khiết càng cao thì sản phẩm đó càng chất lượng. Vì thế bạn hãy hỏi rõ các giấy tờ chứng minh độ tinh khiết của sản phẩm bạn định mua là bao nhiêu. Đó chính là 1 đặc điểm giúp bạn biết được Fucoidan loại nào tốt, Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất 1 cách dễ dàng đấy.

Chọn sản phẩm có Fucoidan độ tinh khiết càng cao càng tốt

Hàm lượng Fucoidan cao – Liều dùng Fucoidan mỗi ngày phải đủ để cho tác dụng

Ngoài độ tinh khiết cao thì sản phẩm Fucoidan tốt cần có hàm lượng Fucoidan đủ cao. Đừng chỉ nghe sản phẩm nào đó quảng cáo rằng chứa 100% là Fucoidan. Mà hãy xem xem 1 viên nang đó có bao nhiêu minigram (mg) Fucoidan. Đương nhiên là 1 hộp sản phẩm A có 100 viên, mỗi viên chứa 300mg Fucoidan. Sản phẩm B cũng tương tự nhưng mỗi viên chỉ chứa 250mg, cả 2 cùng giá tiền. Vậy thì A sẽ tốt hơn B, bạn nên mua sản phẩm A.

Hơn nữa, nếu hàm lượng cao thì bạn sẽ không phải uống quá nhiều viên 1 ngày. Vì nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản NPO đã nghiên cứu liều dùng Fucoidan cần thiết để hỗ trợ chữa ung thư như sau:

  • Muốn ngăn ngừa bệnh thông thường, cần dùng 1-2 gram Fucoidan/ngày
  • Muốn hỗ trợ điều trị ung thư, tiêu diệt u bướu thì phải dùng 3-6 gram/ngày

Vì thế, hàm lượng Fucoidan trong 1 viên mà quá thấp thì mỗi gày bạn phải uống rất nhiều mới có được tác dụng. Rất phiền toái!

Chọn sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan trong 1 viên cao. Liều dùng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư là 3-6 gram Fucoidan/ngày

Liều dùng đễ hỗ trợ điều trị ung thư, tiêu diệt u bướu thì phải dùng 3-6 gram/ngày
Liều dùng đễ hỗ trợ điều trị ung thư, tiêu diệt u bướu thì phải dùng 3-6 gram/ngày

Quy trình sản xuất có đảm bảo không?

Tiêu chuẩn tiếp theo mà bạn cần ghi nhớ đó là quy trình sản xuất. 1 sản phẩm Fucoidan tốt phải có nguồn gốc, quy trình sản xuất rõ ràng. Đạt tiêu chuẩn sản xuất tốt GMP, hoặc được FDA phê duyệt. Bạn hãy hỏi rõ các giấy tờ này để đảm bảo sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP hoặc được FDA Hoa Kì phê duyệt

Dạng bào chế: nên chọn Fucoidan dạng viên, dạng nước hay Fucoidan nano?

Nhiều người cho rằng Fucoidan dạng nước có tác dụng nhanh hơn, tốt hơn dạng viên nang, viên nén vì nó sẽ hấp thụ tốt hơn. Nhưng, Fucoidan giữ được tác dụng tốt nhất chỉ khi nó được bảo quản dưới dạng viên. Còn Fucoidan dạng nước sẽ khó bảo quản nên phải cho thêm 1 số chất bảo quản; chi phí thường sẽ cao hơn. Để lâu cũng dễ bị lắng đọng, tác dụng giảm đi đôi chút. Ngoài Fucoidan dạng viên, dạng nước thì hiện nay mọi người còn đang truyền tai nhau mua Fucoidan dạng nano. Ở dạng này, kích thước Fucoidan nhỏ hơn nên khả năng hấp thu vào cơ thể cao hơn. Nhưng giá dạng nano thường đắt. Vì thế, bạn có thể ưu tiên chọn dạng viên vì chi phí hợp lí, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không làm giảm tác dụng của sản phẩm. Còn nếu có điều kiện hơn thì có thể dùng dạng nano.

Ưu tiên chọn dạng viên vì chi phí hợp lí, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không làm giảm tác dụng của sản phẩm. Còn nếu có điều kiện thì có thể dùng dạng nano.

Được chuyên gia khuyên dùng

Nếu 1 sản phẩm được chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng thì đó là sản phẩm các bạn có thể đặt niềm tin. Chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng. Mọi sản phẩm khi giới thiệu đến người bệnh đều sẽ cân nhắc kĩ lưỡng thành phần là gì, có tốt cho bệnh ung thư, ung bướu mà bạn đang gặp phải hay không. Với y đức nghề nghiệp và cái tâm của người làm nghề, Imonitor tin rằng những lời khuyên, đánh giá của chuyên gia của chuyên gia về 1 sản phẩm Fucoidan nào đó sẽ là căn cứ có thể nói là tốt nhất, để bạn chọn được sản phẩm phù hợp bản thân.

Được chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng và đánh giá cao

Nhiều bệnh nhân phản hồi tốt về sản phẩm

1 sản phẩm Fucoidan dù quảng cáo tốt đến đâu đi chăng nữa mà không khiến cho sức khỏe người bệnh tốt lên thì cũng không có ý nghĩa. Vậy những người đã dùng sản phẩm mà bạn định mua đánh giá, review về nó ra sao? Khối u có thay đổi gì về kích thước không? Các triệu chứng đau đớn, mệt mỏi, rụng tóc, sút cân, xanh xao giảm đi được bao nhiêu phần? Dùng trước, trong và sau hóa trị có thấy sự thay đổi gì không? Nếu có nhiều bệnh nhân phản hồi tốt thì chứng tỏ sản phẩm đó có hiệu quả thật sự và bạn có thể mua để dùng hàng ngày.

Nhiều bệnh nhân phản hồi, đánh giá tốt về sản phẩm

Kết luận: 8 đặc điểm để biết Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất

  • Nên chọn sản phẩm có chứa 3 thành phần Fucoidan Mozuku, Mekabu, Nấm Agaricus sẽ là bộ 3 tốt nhất.
  • Lựa chọn sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, không nhiễm phóng xạ, không có kim loại nặng
  • Sản phẩm có Fucoidan độ tinh khiết càng cao càng tốt
  • Chọn sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan trong 1 viên cao. Liều dùng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư là 3-6 gram Fucoidan/ngày
  • Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP hoặc được FDA Hoa Kì phê duyệt
  • Ưu tiên chọn dạng viên vì chi phí hợp lí, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không làm giảm tác dụng của sản phẩm. Còn nếu có điều kiện hơn thì có thể dùng dạng nano.
  • Được chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng và đánh giá cao
  • Nhiều bệnh nhân phản hồi, đánh giá tốt về sản phẩm

Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây