Người bệnh chuyển sang dùng Fucoidan 3 thành phần vì hiệu quả cao

0
1426
Người bệnh chuyển sang dùng Fucoidan 3 thành phần vì hiệu quả cao
Người bệnh chuyển sang dùng Fucoidan 3 thành phần vì hiệu quả cao

Các sản phẩm Fucoidan ngày càng đa dạng về thành phần và giá thành khiến người dùng gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn. Người bệnh không biết nên lựa chọn Fucoidan 1 thành phần, 2 thành phần hay Fucoidan 3 thành phần. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Sự khác nhau giữa Fucoidan 1, 2 hay 3 thành phần là gì? 

Qua cách gọi, có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về số lượng thành phần trong mỗi sản phẩm Fucoidan. Bên cạnh đó, hiệu quả mang lại cho người bệnh cũng có sự khác biệt nhất định.

Fucoidan 1 thành phần là các sản phẩm chỉ có duy nhất một thành phần Fucoidan. Đây thường là những sản phẩm Fucoidan đời đầu như Fucoidan xanh Okinawa. Hầu hết các sản phẩm Fucoidan 1 thành phần đời đầu đều hạn chế về độ tinh khiết của Fucoidan, ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

Fucoidan 2 thành phần là các sản phẩm có chứa cả Fucoidan và nấm Agaricus. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trong nấm Agaricus chứa hàm lượng lớn Beta-glucan. Hoạt chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự tấn công của tế bào ung thư. Theo báo cáo của NPO – viện nghiên cứu Fucoidan tại Nhật Bản, sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus tạo nên tác dụng hiệp đồng, giúp tăng hiệu quả trong việc kiểm soát u bướu lên gấp 1,5 lần so với dùng Fucoidan đơn lẻ.

Fucoidan 3 thành phần là các sản phẩm có chứa Fucoidan, nấm Agaricus và 1 thành phần khác như Nghệ đen. Việc kết hợp Fucoidan, Nấm Agaricus và Nghệ đen giúp mang lại hiệu quả vượt trội trong tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ do hóa xạ trị và ngăn ngừa tế bào ung thư di căn.

Kinh nghiệm lựa chọn Fucoidan 1, 2 hay 3 thành phần phù hợp với từng đối tượng

Không chỉ cải tiến về thành phần, các sản phẩm Fucoidan hiện tại còn có giá thành hợp lý, phù hợp với đa số điều kiện kinh tế của người Việt. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của mình.

Fucoidan 1 thành phần: Fucoidan xanh truyền thống

Cách đây khoảng 2 thập kỷ, Fucoidan xanh 1 thành phần đời đầu là sản phẩm “phủ sóng” trên khắp thị trường Việt Nam. 

Sản phẩm có ưu điểm là thành phần Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku – loại tảo cho hàm lượng Fucoidan cao và ít tạp chất.

Tuy nhiên, Fucoidan xanh 1 thành phần cũng tồn tại không ít nhược điểm như:

  • Hạn chế về độ tinh khiết của Fucoidan: Độ tinh khiết kém gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả mang lại cho người dùng không cao. Fucoidan xanh 1 thành phần đời đầu không cung cấp độ tinh khiết của Fucoidan, cũng như không có các giấy tờ phân tích, kiểm định chất lượng sản phẩm. 
  • Ít có hiệu quả trong việc hỗ trợ ngăn ngừa di căn và giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị: Do Fucoidan xanh đời đầu chỉ chứa một thành phần duy nhất và hàm lượng Fucoidan trong mỗi viên là 235mg bột tảo Mozuku. Trong khi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đối với bệnh nhân ung thư đang hóa-xạ trị muốn giảm nhẹ tác dụng phụ và ngăn ngừa di căn thì cần đến 3000-6000mg Fucoidan mỗi ngày. Do đó, Fucoidan xanh 1 thành phần chỉ phù hợp với bệnh nhân đang ở giai đoạn ổn định, muốn nâng cao sức khỏe.
Fucoidan 1 thành phần đời đầu thích hợp với người bệnh cần phòng ngừa và nâng cao sức khỏe
Fucoidan 1 thành phần đời đầu thích hợp với người bệnh cần phòng ngừa và nâng cao sức khỏe

Fucoidan 2 thành phần: Kuren Fucoidan giá rẻ, chất lượng cao 

Nhận thấy những nhược điểm của Fucoidan 1 thành phần, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu cải tiến phát triển lên Fucoidan 2 thành phần. Việc kết hợp giữa Nấm Agaricus và Fucoidan giúp tăng khả năng nâng cao hiệu quả tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, do bảo hộ độc quyền nên chi phí cho dòng 2 thành phần đời đầu còn khá đắt đỏ, người bệnh phải tốn một khoản chi phí lên đến 10-15 triệu mỗi tháng. 

Để giải quyết bài toán về chất lượng và chi phí này, các nhà sản xuất hãng Sumioka lần đầu tiên cho ra đời sản phẩm Kuren Fucoidan – Fucoidan 2 thành phần siêu nhỏ về cả hộp và cả về giá. Nếu như trước đây, người bệnh phải bỏ ra 150.000đ – 250.000đ/ 1 ngày để sử dụng Fucoidan 2 thành phần thì với Kuren Fucoidan,  người bệnh chỉ cần bỏ ra ít nhất 65.000đ/ 1 ngày, tiết kiệm hơn rất nhiều mà còn mang lại hiệu quả tích cực..

Đại diện hãng Sumioka cho biết: Chính phủ Nhật có các chính sách nhằm hạn chế tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường, đặc biệt là sản xuất giấy và in ấn. Do vậy chi phí in ấn tại Nhật rất cao. Để có một sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành tiết kiệm cho người dùng, không để bệnh nhân phải chịu những chi phí đắt đỏ này, Sumioka đã chọn kỹ thuật in offset và sử dụng nguyên liệu đơn giản nhất. Đó chính là lý do Kuren Fucoidan có kích thước siêu nhỏ và chi phí tiết kiệm nhất cho người dùng trong 2 thập kỷ qua. 

Khắc phục nhược điểm của các sản phẩm Fucoidan đời đầu, Kuren Fucoidan được cải tiến vượt trội về độ tinh khiết và hàm lượng. Trong đó, hoạt chất Fucoidan hàm lượng 200mg được chiết xuất từ tảo Mozuku có độ tinh khiết gần 90%, cao hơn so với việc tách chiết thủ công và công nghệ cũ cho độ tinh khiết tối đa chỉ từ 70-80%. 

Đặc biệt, việc cải tiến công thức kết hợp với nấm Agaricus được chiết xuất ở dạng hoạt chất tinh khiết càng tăng thêm tác dụng hiệp đồng, cho hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư di căn.

Kuren Fucoidan 2 thành phần giá rẻ, hiệu quả cao, giúp nâng cao miễn dịch, ngăn ngừa di căn
Kuren Fucoidan 2 thành phần giá rẻ, hiệu quả cao, giúp nâng cao miễn dịch, ngăn ngừa di căn

Fucoidan 3 thành phần: Kibou Fucoidan thế hệ mới tăng cường tác dụng

Kibou Fucoidan với sự kết hợp của 3 thành phần, hội tụ đủ tinh hoa của thiên nhiên trong 1 sản phẩm là: chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku, chiết xuất nấm Agaricus và tinh chất Nghệ đen. Độ tinh khiết của Fucoidan trong Kibou Fucoidan 3 thành phần lên đến 93,96%, cao vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm Fucoidan đời đầu. Kết quả này đã được chứng nhận trong giấy phân tích COA. 

Không chỉ có độ tinh khiết Fucoidan cao, Kibou Fucoidan 3 thành phần còn có thành phần nấm Agaricus ở dạng chiết xuất với hàm lượng cao lên đến 100mg. Trong khi đó, thành phần nấm Agaricus ở các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần đời đầu chỉ ở dạng bột thô, không tinh khiết, lẫn nhiều tạp chất và hàm lượng cũng thấp hơn.

Đặc biệt, Kibou Fucoidan 3 thành phần là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của tinh chất Nghệ đen với Fucoidan và nấm Agaricus. Các nghiên cứu được thực hiện tại Viện Công nghệ Manipal Ấn Độ cho biết:

Hợp chất polyphenol trong Nghệ đen có tác dụng chống oxy hóa vượt trội, làm bất hoạt các gốc tự do, ngăn chặn các tế bào ung thư mới phát triển, đặc biệt là sau thời gian dài tiếp xúc với hóa chất và tia xạ trị. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất Nghệ đen có tác dụng nâng cao chức năng hệ tiêu hóa, tăng cường quá trình hấp thu dinh dưỡng và hỗ trợ giải độc gan cho người bệnh.

Sự kết hợp của 3 thành phần này giúp hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả nâng cao miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa-xạ trị vượt trội hơn hẳn các sản phẩm Fucoidan 1 thành phần và 2 thành phần đời đầu.

Do đó, Kibou Fucoidan 3 thành phần thích hợp cho những bệnh nhân đang trong quá trình hóa-xạ trị, cần nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch tự nhiên để ngăn ngừa tế bào ung thư tái hình thành.

Kibou Fucoidan 3 thành phần hiệu quả vượt trội, giúp nâng cao miễn dịch, giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị
Kibou Fucoidan 3 thành phần hiệu quả vượt trội, giúp nâng cao miễn dịch, giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị

Tìm hiểu thêm: Fucoidan Nghệ đen – hy vọng mới giúp hỗ trợ giảm suy kiệt cho người ung thư

Nên mua Fucoidan ở đâu chính hãng, chuẩn chất lượng

Fucoidan với giá thành đắt đỏ nên không thiếu những sản phẩm được làm giả nhằm chuộc lợi từ người dùng. Vì vậy, người bệnh nên tìm mua tại những địa chỉ phân phối Fucoidan uy tín, chính hãng, có giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Hệ thống Cửa hàng Thế giới Fucoidan được thành lập từ năm 2014, là địa chỉ phân phối các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng. Tất cả các sản phẩm ở đây đều có giấy tờ kiểm định, chứng minh chất lượng sản phẩm minh bạch, công khai với người dùng. Đến với Thế giới Fucoidan, khách hàng sẽ được Dược sĩ chuyên môn có bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng và giai đoạn bệnh của mình, vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại không bỏ lỡ giai đoạn vàng điều trị bệnh. 

Chuỗi cửa hàng Thế giới Fucoidan có 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Địa chỉ tại Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Bỏng Quốc gia) 
  • Cơ sở 2: Địa chỉ tại 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (cách bệnh viện K3 800m)
  • Cơ sở 3: Địa chỉ tại 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (cách Bệnh viện K2 150m)

Với các khách hàng ở tỉnh thành khác, để được tư vấn sản phẩm phù hợp và đặt hàng nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn cước 1800 6527, Thế giới Fucoidan sẽ gửi hàng về tận nhà cho bạn.

Như vậy, Fucoidan 1 thành phần phù hợp với người bệnh đang ở giai đoạn ổn định, cần phòng ngừa u bướu. Kuren Fucoidan 2 thành phần thích hợp cho việc hỗ trợ ngăn ngừa tái phát, hạn chế di căn. Kibou Fucoidan 3 thành phần có hiệu quả cao trong việc nâng cao miễn dịch, giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị. Sự đa dạng của các sản phẩm Fucoidan giúp người bệnh có cơ hội điều trị bệnh cao hơn, có thêm hy vọng và sức mạnh chiến thắng bệnh tật.

Xem thêm: 8 cách để biết Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất chữa ung thư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây