Mua Fucoidan, chọn Fucoidan 3 Plus đã thực sự tốt nhất chưa?

0
1533
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) hỗ trợ chữa ung thư
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) hỗ trợ chữa ung thư

Dùng Fucoidan để hỗ trợ chữa trị ung thư ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Bởi những sức mạnh thần kì mà thiên nhiên ban tặng cho Fucoidan như ngăn chặn di căn, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giảm đau đớn… Nhưng trong số hàng trăm sản phẩm Fucoidan thì loại nào tốt nhất? Có nên mua Fucoidan 3 Plus dạng viên hay dạng nước cho người ung thư không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn quyết định có nên mua hay không?

Thông tin về Fucoidan 3 Plus

Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản (dạng viên, dạng nước) tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan 3 Plus là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có nguồn gốc từ Nhật Bản, do Công ty NatureMedic sản xuất.

Fucoidan 3 Plus có công dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với bệnh nhân đang hóa, xạ trị.

Sản phẩm có 2 dạng, mỗi dạng này sẽ có hàm lượng, thành phần khác nhau nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kĩ để mua được đúng loại phù hợp:

 • Dạng viên: 1 hộp 160 viên
 • Dạng nước: Hộp 50 gói nhỏ, mỗi gói 15ml

Thành phần của Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus dạng viên gồm các thành phần:

 • Fucoidan được chiết xuất từ 3 loại tảo là Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan với hàm lượng 250mg.
 • Nấm Agaricus – hàm lượng 25 mg/viên
 • Men bia

Fucoidan 3 Plus dạng nước có các thành phần như sau:

 • Fucoidan: 110g / hộp (2200 mg/gói )
 • Agaricus: 15g / hộp (300 mg/ gói )
 • Các vitamins thiết yếu (A, C, D, E, B2, B6)

Vai trò của các thành phần trong Fucoidan 3 plus

Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, kết hợp với Nấm Agaricus
Tảo Fucoidan 3 Plus của Nhật Bản có chứa đến 3 loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, Fucus, kết hợp với Nấm Agaricus

Mozuku từ đảo Okinawa

Mozuku là loại Fucoidan có chất lượng số 1 thế giới, được thu hoạch từ vùng biển Okinawa – Nhật Bản. Loại tảo này thường sống ký sinh trên thân của những loại tảo khác có trong vùng biển.

Tảo Mozuku chứa hàm lượng cao Fucoidan, có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư. Công dụng của Fucoidan trong điều trị ung thư đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu. Bên cạnh tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, hợp chất Fucoidan còn được sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày, huyết áp cao, đái tháo đường,…

Mekabu Fucoidan từ Úc

Mekabu Fucoidan chiết xuất từ loại tảo mang tên Wakame. Thành phần hoạt chất Fucoidan trong tảo Mekabu thấp hơn so với tảo Mozuku, còn về công dụng cũng giống với tảo Mozuku. Hợp chất Fucoidan trong tảo Mekabu giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Fucus Fucoidan ở Canada

Tảo Fucus Fucoidan là một loại tảo nâu, được thu hoạch từ vùng biển Nova Scotia – Canada, được coi là một trong những vùng biển sạch nhất thế giới, không nhiễm phóng xạ và kim loại nặng.

Thành phần trong tảo Fucus cũng có công dụng tương tự như hai loại tảo trên.

Nấm Agaricus Blazei Murill

Trong nấm Agaricus có chứa nhiều phân tử beta-glucan,là một hợp chất có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư vô cùng hiệu quả.

Beta-glucan tác động lên tế bào ung thư thông qua việc tăng sinh số lượng tế bào miễn dịch và đại thực bào trong cơ thể. Từ đó giúp tạo nên hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành của các khối u.

Men bia giúp tăng tác dụng của Fucoidan & Agaricus

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng viên.

Men bia đóng vai trò là chất xúc tác, giúp tăng cường công dụng của các thành phần Fucoidan & Agaricus đến mức tối đa, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư đạt hiệu quả cao nhất.

Vitamin A, C, D và E

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng nước.

Vitamin là cần thiết cho sự hoạt động bình thường của cơ thể của chúng ta, vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tế bào, sinh trưởng và phát triển. Những vitamin cần thiết cho chức năng lành mạnh bao gồm vitamin A, C, D và E.

Vitamin B2, B6

Thành phần này chỉ có trong Fucoidan 3 plus dạng nước.

Vitamin B là những dưỡng chất cần thiết giúp chuyển hóa thức ăn của chúng ta thành nhiên liệu, cho phép chúng giữ lại và cung cấp năng lượng cả ngày. Vitamin B nuôi dưỡng các hệ thống thần kinh và giúp các phản ứng enzyme cụ thể. Nên kết hộp và uống cùng nhau để có kết quả tốt nhất.

Sự khác nhau giữa Fucoidan 3 Plus dạng viên và dạng nước

  Fucoidan 3 Plus dạng nước Fucoidan 3 Plus dạng viên
Fucoidan Hàm lượng cực kì cao, lên đến 2200mg 1 gói Hàm lượng 250mg/1 viên. Tức làm, cần uống 9 viên thì mới bằng lượng Fucoidan trong 1 gói
Men bia Không có
Vitamin A, C, D, E, B2, B6 Không có
Giá 18,5 triệu/ 1 hộp 50 gói.
~370.000đ/1 gói
7 triệu/hộp 160 viên
44.000đ/1 viên
9 viên ~ 396.000đ. Nên tính ra mức giá 2 loại này tính theo hàm lượng Fucoidan thì không chênh lệch nhiều.
So sánh Fucoidan 3 Plus dạng viên và dạng nước

Công dụng của Fucoidan 3 Plus

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus mang lại những công dụng sau:

 • Ức chế sự hình thành và tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của chúng.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa, xạ trị.
 • Giảm thiểu tác dụng phụ của hóa, xạ trị trong điều trị ung thư.
 • Phòng ngừa ung bướu cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh.
 • Ngoài ra, Fucoidan 3 Plus còn có công dụng bảo vệ và tăng cường chức năng gan hiệu quả.

Giá bán Fucoidan 3 Plus

Fucoidan 3 Plus dạng nước có giá 18,5 triệu/ 1 hộp 50 gói. Tương ứng 370.000đ/1 gói. 1 gói voới hàm lượng Fucoidan 2200mg thì bằng hàm lượng của 9 viên Fucoidan 3 Plus dạng viên.

Fucoidan 3 Plus dạng viên hiện được bán với giá niêm yết là 7.000.000 VNĐ/ 1 hộp 160 viên. Chi phí 1 viên là 44.000đ. 9 viên tương đương 396.000đ. Nên tính ra mức giá 2 loại dạng viên và dạng nước tính theo hàm lượng Fucoidan thì không chênh lệch nhiều.

Bạn có biết: Fucoidan 3 Plus vẫn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo nhất

Có thể bạn thấy Fucoidan 3 Plus là một sản phẩm khá tốt cho bệnh nhân ung thư. Vậy tại sao đây vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất? Để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm, chúng tôi sẽ so sánh Fucoidan 3 Plus vơi một sản phẩm đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay, đó là Kibou Fucoidan.

Kibou Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đến từ Nhật Bản và là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp giữa Nghệ đen với Fucoidan và nấm Agaricus. Hàm lượng các thành phần như sau:

 • Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku: 235mg
 • Nấm Agaricus: 100mg
 • Nghệ đen: 20mg

Kibou Fucodian có công dụng: giảm tác dụng phụ và phục hồi sức khỏe sau quá trình hóa, xạ trị; kích thích tế bào ung thư tự chết mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính, ngăn chặn khói u di căn, tăng cường miễn dịch cho người bệnh.

Sản phẩm Kibou Fucoidan đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Sản phẩm Kibou Fucoidan đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Giữa Fucoidan 3 Plus và Kibou Fucoidan sản phẩm nào tốt hơn, nên mua loại nào? Đọc ngay phân tích dưới đây để có lựa chọn cho mình nhé!

So sánh về thành phần sản phẩm

Cả 2 đều có thành phần chung là Fucoidan và nấm Agaricus.

Thành phần Fucoidan trong Fucoidan 3 Plus được chiết xuất từ 3 loại tảo khác nhau nên độ tinh khiết không cao so, chỉ khoảng 85%. Còn Kibou Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku – loại tảo cho hàm lượng fucoidan cao nhất và tinh khiết nhất nên độ tinh khiết của Kibou Fucoidan đạt 93,96%.

Ngoài ra, thành phần nấm Agaricus của 2 sản phẩm cũng có chênh lệch khá lớn về hàm lượng. Hàm lượng nấm Agaricus trong Fucoidan 3 Plus chỉ có 25mg/ 1 viên. Trong khi Kibou Fucoidan có hàm lượng nấm Agaricus lên đến 100mg/ viên, cao gấp 4 lần so với Fucoidan 3 Plus.

Nguồn gốc xuất xứ

Mặc dù cả 2 sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản, tuy nhiên Fucoidan 3 Plus vào thị trường Việt Nam chủ yếu theo đường xách tay mà chưa có đơn vị phân phối chính hãng. Do đó, người bệnh sẽ phải mua với giá cao hơn bình thường và cong có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái do chưa được kiểm chứng về chất lượng.

Trong khi đó, Kibou Fucoidan hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam, được Bộ Y tế cáp phép lưu hành.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo hàng giả, hàng kém chất lượng.

So sánh về giá thành sản phẩm

Fucoidan 3 Plus có giá 7.000.000 VNĐ/ 1 hộp 160 viên, tính ra mỗi viên sẽ có giá 44.000 VNĐ. Đây là mức giá tương đối cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Kibou Fucoidan có giá 4.580.000 VNĐ/ 1 hộp 120 viên, tính ra mỗi viên có giá 38.000 VNĐ.

Có thể thấy, Kibou Fucoidan vừa có nhiều ưu điểm hơn mà giá lại rẻ hơn Fucoidan 3 Plus, mức giá phù hợp với đa số người dùng.

Các loại Fucoidan trên thị trường không hiếm, nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng, hiệu quả như Kibou Fucoidan thì đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trước khi mua. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào hãy gọi đến tổng đài 1800 6527 để được tư vấn cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến mua trực tiếp tại Nhà thuốc Thế giới Fucoidan có địa chỉ tại 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào trong quá trình đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp!

Có thể bạn quan tâm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây