Sản phẩm Ancan Fucoidan 1500mg: Công dụng, cách dùng, giá bán

1
2858
Sản phẩm Ancan Fucoidan 1500
Sản phẩm Ancan Fucoidan 1500

Ung thư và các sản phẩm điều trị ung thư luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Hiện nay Ancan Fucoidan là sản phẩm đang được nhiều người chú ý bởi những công dụng mà nhà sản xuất quảng cáo. Song, thực hư về công dụng của Ancan Fucoidan như thế nào? Thực sự có tác dụng điều trị ung thư hay không?

Nguồn gốc xuất xứ của Ancan Fucoidan

Sản phẩm là công trình nghiên cứu của các chuyên gia Triso Group và tập đoàn Kanehide Bio – Nhật Bản.

Kanehide Bio là tập đoàn nổi tiếng về sản xuất Fucoidan, Kanehide đã bắt tay cùng với các chuyên gia của Triso Group để nghiên cứu và phát triển sản phẩm Ancan Fucoidan.

Thành phần sản phẩm

Sản phẩm được bào chế từ những thành phần sau:

 • Fucoidan – hàm lượng 1500mg
 • Beta glucan – hàm lượng 1000mg
 • Cao sâm báo – hàm lượng 500mg
 • Tá dược vừa đủ
Thành phần sản phẩm Ancan Fucoidan
Thành phần sản phẩm Ancan Fucoidan

Công dụng

 • Hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại do quá trình hóa, xạ trị gây ra.
 • Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng
 • Làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn chặn hình thành các gốc tự do.

Đối tượng sử dụng

 • Người suy nhược cơ thể, cần tăng sức đề kháng.
 • Bệnh nhân ung thư đang sử dụng hóa, xạ trị.
 • Người có nguy cơ ung bướu muốn phòng ngừa bệnh.

Cách sử dụng

 • Trường hợp phòng ngừa ung bướu: Ngày dùng từ 4 – 6 gói, chia làm 2 – 3 lần.
 • Trường hợp dùng để hỗ trợ điều trị: Ngày dùng từ 6 – 8 gói, chia làm 2 – 3 lần.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Pha gói bột với nước ấm để uống.
 • Dùng theo liệu trình mỗi đợt từ 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ancan Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm được bán với giá 9.800.000 VNĐ/ hộp 30 gói.

 • Đối với liệu trình dành cho người sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe:sử dụng 1 hộp trong 15 ngày, liệu trình này tương đương với 19.600.000 VNĐ/ 1 tháng sử dụng
 • Đối với liệu trình giảm tác hại của hóa, xạ trị: sử dụng 4 hộp trong 1 tháng, liệu trình này tương đương với 39.200.000 VNĐ/ 1 tháng sử dụng
 • Liệu trình ngăn chặn tế bào ung thư tái phát và phục hồi sức khỏe: sử dụng 12 hộp trong 2 tháng, liệu trình này tương đương với 117.600.000 VNĐ/ 2 tháng sử dụng

Như vậy, giá của Ancan Fucoidan là rất cao so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác có cùng thành phần trên thị trường, thậm chí Ancan Fucoidan còn cao hơn các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Ancan Fucoidan mua ở đâu?

Sản phẩm hiện được bán online trên website bán hàng điện tử, hoặc tại website của Triso Group. Tuy nhiên hình ảnh sản phẩm Ancan Fucoidan trên website của Triso Group lại khác rất nhiên so với hình ảnh sản phẩm đang được quảng bá hiện nay.

Hình ảnh sản phẩm Ancan Fucoidan trên website Triso
Hình ảnh sản phẩm Ancan Fucoidan trên website Triso

Ancan Fucoidan có thực sự tốt không?

Tương tự các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác, Ancan Fucoidan được dùng để hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe. Với thành phần quen thuộc đã được nghiên cứu như Fucoidan, Beta glucan trong nấm Agaricus, Ancan Fucoidan có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư khá tốt, tuy nhiên hiệu quả còn tùy thuộc vào từng đối tượng bệnh nhân.

Ancan Fucoidan đã được cấp phép của bộ y tế chưa, có lừa đảo không?

Tra cứu thông tin về Sản phẩm Ancan Fucoidan trên cổng thông tin tra cứu của cục An toàn thực phẩm, tính từ năm 2000 đến ngày 30.07.2020 thì chỉ có một sản phẩm Ancan Fucoidan được đăng ký và cấp phép của bộ y tế vào năm 2019. Tuy nhiên khác với những thông tin sản phẩm là công trình nghiên cứu của các chuyên gia Triso Group và tập đoàn Kanehide Bio – Nhật Bản thì Ancan Fucoidan lại được sản xuất tại Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ có địa chỉ tại Lô A2 CN1 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Và nguồn gốc sản phẩm theo giấy phép công bố là Việt Nam.

Giấy công bố sản phẩm Ancan Fucoidan
Giấy công bố sản phẩm Ancan Fucoidan

Review từ người dùng về Ancan Fucoidan

Phản hồi từ người đã dùng sản phẩm là cơ sở khách quan nhất để người dùng có quyết định lựa chọn sản phẩm hay không. Tuy nhiên, Ancan Fucoidan là sản phẩm còn mới trên thị trường và rào cản về giá cả khiến cho sản phẩm chưa được sử dụng phổ biến. Vì vậy, có rất ít thông tin về phản hồi của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm. Imonitor sẽ theo dõi và cập nhật thông tin nhanh nhất để gửi đến bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

1 BÌNH LUẬN

 1. Thấy quảng cáo và mời chào mua sản phẩm nhiều quá. Tuy nhiên giá đắt mà sản phẩm cũng k phải nhập ngoại. Kính nhờ nhà thuốc tư vấn giúp tôi sản phẩm fucoidan chất lượng tốt mà giá cả phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây